Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước

hôm nay cho biết nhờ Tam Hội cục chiếu mệnh nên Tị khá thuận lợi trong việc buôn bán do mối quan hệ xã hội khá tốt.

Tử vi ngày 19/03/2024 tức ngày 10/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước

Tiếp bước tử vi ngày 18/3/2024, nay Kiếp Tài lâm vận nên Tý không được may mắn trong công việc, học hành, thi cử, cần phải cẩn trọng trong những vấn đề mang tính lâu dài. Đừng lúc nào cũng bào chữa cho vấn đề của mình, bạn phải có can đảm thừa nhận rằng công việc của mình chưa được thực hiện tốt và nhanh chóng tìm ra giải pháp.

Tài lộc kém do ảnh hưởng của Tương Xung ngáng trở. Bạn không nên tiến hành giao dịch mua bán nhà cửa, đất đai, sửa sang lại nhà cửa trong ngày này. Đương số cũng nên nhờ người thân tư vấn trước khi xuống tiền đầu tư làm ăn từ nhỏ đến lớn, mua bán hàng hóa có giá trị lớn.

Nhắc các bạn trẻ nếu gặp đúng người thì hãy tỏ tình càng sớm càng tốt, coi chừng bị cướp mất cơ hội. Những bạn đang gặp vấn đề trong hôn nhân thì nên cho nhau một khoảng lặng để cả 2 bình tĩnh lại và sớm làm hòa, đừng để ảnh hưởng tới con cái.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 1

Chính Quan chỉ đường dẫn lối giúp Sửu may mắn và lộc lá hơn hẳn trong công việc. Ngày này là ngày lành cho những bạn đứng ở vị trí quan trọng trong cơ quan, xí nghiệp. Bên cạnh đó may mắn cũng sẽ tìm tới những người sắp thi cử, xin việc, làm hồ sơ hoặc làm lại giấy tờ.

Tương Hại cản trở con giáp này kiếm tiền trong hôm nay. Khuyên bản mệnh nên hạn chế trút tiền vào chứng khoán, vàng bạc, tiền ảo hoặc đất đai trong thời gian tới. Những người đang có bệnh thì nên đi khám chữa càng sớm càng đỡ tốn kém, đừng chần chừ.

Nếu không hài lòng với đối phương, hãy nói thẳng, đừng lúc nào cũng để người khác đoán, đoán chỉ khiến bạn thêm tức giận. Người nào có con cái đang ở độ tuổi thiếu niên thì nên để ý tới tâm sinh lý của con nhiều hơn, con cái đang có nhiều chuyện khó nói cần bạn tâm sự cùng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 2

Đường sự nghiệp thuận lợi trăm bề khi có Tam Hợp cục soi sáng. Con giáp này được trao cơ hội vàng để lập thành tích chuộc tội, xin việc thành công, chuyển ngạch suôn sẻ. Những người làm kinh doanh khá đắt khách do ăn nói tự nhiên, xởi lởi và nhiệt tình.

Tài vận được Thực Thần chiếu cố nên số Dần cũng khá đỏ, không bị dính vào họa mất tiền mất của trong ngày này. Hãy hoan hỉ cho những gì mà bản thân đã cho đi vì sau này bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần như thế. Con cái của tuổi này cũng được lộc làm ăn nhờ phước phần cha mẹ để lại.

Dần biết chăm sóc cho vẻ bề ngoài của bản thân nhiều hơn bởi bạn hiểu rằng ngoại hình là bước đệm để yêu nhau và để lại ấn tượng tốt cho nhau. Những phán đoán của bạn trong chuyện tình cảm hôn nhân dần chuẩn xác hơn, hãy tin vào những gì trực giác mách bảo.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 3

Thương Quan ngáng trở nên tuổi Mão khó tính trong công việc hơn mọi ngày. Dù là con giáp có tâm địa tốt nhưng do áp lực dồn ép nên càng ngày bạn càng cầu toàn và hay chướng mắt bởi những người có tính qua loa. Nếu có thành công thì bạn vẫn bị nhiều kẻ ghen tị, đặt điều vì tính cách của bạn hơi khó.

Mão cũng nên cẩn thận với họa mất tiền mất của trong ngày thứ 3 này do ảnh hưởng từ Tương Phá. Đi ra ngoài đến bất cứ nơi nào cũng nên để ý xe và túi xách của mình coi chừng kẻ gian lấy mất. Ai đang đi du lịch xa nhà thì nên cẩn thận coi chừng bị chặt chém giá cả ăn uống, mua quà lưu niệm.

Ngày này bạn không có duyên với chuyện yêu đương, cầu hôn, tỏ tình nên đừng mong chờ quá nhiều vào việc được người khác đáp lại tình cảm. Mão cũng đừng nổi nóng vô cớ với nửa kia, với họ bạn không hề quá quan trọng như bạn vẫn nghĩ đâu.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 4

Thiên Quan gây bất lợi cho những bạn tuổi Thìn đang có ý định lên chức, thi công chức hoặc mở hàng kinh doanh. Nhiều việc xảy đến nằm ngoài dự định ban đầu khiến bạn vất vả, không kịp trở tay, cần khéo léo nhờ thêm người khác giúp đỡ mới thoát được.

Thu nhập và chi tiêu dễ bị mất cân đối nên Mão cần đầu tư thận trọng. Người nào có người thân mang máu cờ bạc trong người thì khá vất vả vì chuyện mình lo chưa xong còn phải lo nợ hộ người ta, bạn thực sự rất mệt mỏi.

Đường tình duyên do Hỏa Thổ tương sinh nên cũng đỡ phần nào xui xẻo. Con giáp này nhận được nhiều lời động viên và ủng hộ từ bạn bè và người thân trong nhà. Ngày này bạn còn có cơ may gặp lại được bạn cũ hoặc tìm được mộ người thân đã bị thất lạc từ xưa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 5

Tử vi hôm nay cho biết nhờ Tam Hội cục chiếu mệnh nên Tị khá thuận lợi trong việc buôn bán do mối quan hệ xã hội khá tốt. Tị cởi mở và hòa đồng, tính cách nhiều phần hài hước và hiền lành nên đi làm hay được người khác khen ngợi và giúp đỡ, hãy phát huy ưu điểm, thành công sẽ tìm tới nhà bạn.

Thiên Tài soi sáng đem tới lộc lá cho Tị trong cuộc sống, bạn có lộc được thêm tiền từ tài lẻ của bản thân hoặc nghề tay trái. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình để điều hành công việc kinh doanh.

Cho đến nay bạn cũng đã sống sót qua tất cả những tháng ngày mà bạn nghĩ rằng mình sẽ không vượt qua được. Hãy tạm biệt khoảng thời gian không thể quay trở lại và sống thật vui vẻ trong những ngày tháng sau này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 6

Nếu gặp phải vấn đề chưa hiểu rõ trong công việc, bạn nên kịp thời tham khảo ý kiến ​​đồng nghiệp. Sự giúp đỡ của bên kia có thể giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Ngọ nên hạn chế để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc trong ngày này.

Chính Tài cho biết đường tài chính hanh thông, bạn nhận được một khoản thu nhập kha khá từ công việc bên ngoài. Tính cách phóng khoáng, nhiệt tình giúp tuổi Ngọ không ngừng mở rộng các mối quan hệ làm ăn, tài chính theo đó mà khởi sắc.

Chỉ có điều do ảnh hưởng từ Tự Hình nên tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm, sáng nắng chiều mưa hay nổi cáu với những người xung quanh. Hãy chủ động làm lành, có thể do bạn quá vô tâm hay đòi hỏi đối phương quá nhiều.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 7

Chính Quan dự báo hôm nay Mùi gặt hái được một số thành công nhất định. Bạn đang đi đúng hướng, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian này vì cơ hội đang đến rất gần. Bạn trẻ nào có ý định đi nước ngoài làm việc hoặc công tác xa nhà sẽ được quý nhân chỉ đường.

Nhị Hợp soi sáng nên tài lộc về đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái chi tiêu, bạn có thể mua một món quà giá trị để tặng cho người thân. Việc Mùi đầu tư cho sức khỏe, kiến thức cũng là điều sáng suốt, thời gian tới bạn sẽ thấy bản thân làm đúng và thông minh.

Chuyện tình cảm tiến triển, vận đào hoa nở rộ nhưng bạn lại khá bối rối khi được nhiều người chú ý. Mùi được cho là con giáp quan hệ rộng, khéo kết thân nên cũng hạn chế được việc bị người khác ăn hiếp, ngược lại còn hay được người ta cho quà.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 8

Thiên Ấn bật mí rằng nay tuổi Thân có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, hoặc là được đổi sang một môi trường khác thể hiện được hết năng lực của bản thân. Người nào mong mỏi việc đòi lại công bằng cho bản thân sẽ có kết quả tốt.

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Thân sẽ có những chuyển biến tích cực, vì thế bạn nên biết nắm bắt cơ hội để gỡ gạc lại những gì đã mất. Nếu phải bỏ tiền ra để lo liệu cho công việc của bản thân và con cái thì đừng tiếc, càng tiếc càng mất thêm nhiều tiền và cơ hội.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim nhắc nhở tuổi này cần hạn chế ra ngoài, phong thủy không tốt. Bạn cần hạn chế di chuyển xa hoặc đến những nơi đông người kẻo bị lây bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp, xô xát với người ngoài.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 9

Chính Ấn chiếu mệnh nên Dậu bình an mà có phúc khí, không có sự nghiệp quá vẻ vang nhưng lại được lộc về lâu về dài. Các bạn trẻ tuổi này sẽ hoàn thành tốt các công việc được giao trong ngày và được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Nhắc nhở Dậu hôm nay nếu không muốn mất tiền oan thì cần phải linh hoạt để giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn dùng ánh mắt khách quan để nhìn nhận vấn đề và không chuyện bé xé ra to. Càng nóng vội thì bạn càng dễ dấn thân vào con đường mất tiền mất của.

Ngũ hành Hỏa Kim tương khắc cho biết sức khỏe của bạn đang âm thầm đi xuống nên đừng có chủ quan, hãy thiết lập thói quen đi ngủ đủ giấc và ăn thêm nhiều rau củ. Yêu bản thân, giảm kỳ vọng và bớt lo chuyện bao đồng, bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 10

Xem thấy có Thiên Quan ngáng trở gây ra phiền phức cho tuổi Tuất khi đi làm, bạn nên cẩn thận với thị phi điều tiếng, cạnh tranh nhau. Nếu sự việc xảy ra mà bạn luôn phải hao tâm tổn sức suy nghĩ, cân nhắc, tính toán… có nghĩa kiến thức của bạn chưa đủ, năng lực hạn hẹp cần trau dồi thêm.

Bù lại được Tam Hợp trợ vận nên Tuất cũng mạnh mẽ hơn trong vấn đề tiền bạc, dễ gặp được người tốt giúp đỡ. Bình thường con giáp này rất dễ sai sót nhưng hôm nay bạn lại cực kỳ cẩn thận và tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc, không ai có thể qua mặt được Tuất.

Khi bạn tự biết giảm dần sự kỳ vọng của mình vào người khác, đó là lúc bạn bớt lo nghĩ hơn và trẻ ra so với tuổi. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 19/03/2024: Tị có lộc, Dậu hưởng phước - 11

Tỷ Kiên lâm vận là dấu hiệu xấu cho những người muốn lập nghiệp, mở hàng, sửa sang nhà cửa hoặc buôn bán lớn trong ngày này. Bạn cũng khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Hợi nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc mua đất thì nên dời đến ngày khác hẵng làm. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật ngọt khiến bạn lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc nhắc nhở Hợi đừng sống quá tốt coi chừng bị ăn quả lừa, bị phản bội bởi chính những người mình quen biết lâu năm lúc nào không hay. Nếu hôm nay có một người muốn làm bạn mất mặt trước rất nhiều người, hãy đối xử với người đó cực kỳ lịch sự, tự khắc họ sẽ thấy xấu hổ.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *