Những ý tưởng biến sỏi đá thành đồ trang trí sân vườn cực đẹp

Sỏi đá màu trắng sẽ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên cho sân vườn nhà bạn, đặc biệt là khi kết hợp với màu xanh của cây cỏ.

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với khoảng sân vườn đơn điệu nhưng lại không có nhiều thời gian chăm chút, cải tạo thì có thể chọn sỏi, đá màu trắng để làm mới không gian này. 

2 7ab2
Bên trong khu vực trồng cây được trải đá trắng mang đến vẻ đẹp hút mắt cho không gian sống.
3 2a1b
Sỏi trắng trải ở gầm cầu thang và giếng trời trong nhà là một cách hiệu quả để đưa thiên nhiên vào không gian sống. 
4 87ed
Khi lối đi dẫn ra vườn đã được ốp sẵn gạch, việc trải thêm sỏi trắng chính là giải pháp tuyệt vời nhất để tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian ngoại thất nhà bạn.
6 8a77
Màu trắng của sỏi sẽ giúp không gian trở nên nổi bật hơn. Vì thế, đừng quên rải thêm sỏi trắng bên cạnh những khóm hoa trồng trên đá để không gian ngoại thất thêm ấn tượng hơn.
7 069f
Khoảng sân trước nhà nếu đã trồng cỏ và hoa, bạn cũng nên bổ sung thêm sỏi và nước để tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ. 
8 dd93
Khoảng vườn được trải sỏi trắng chính là điểm nhấn của cả khu vườn. Cách trang trí này không quá cầu kỳ, đồng thời làm tăng nét đẹp bình dị cho không gian nhờ sử dụng vật liệu tự nhiên.
9 b2b3
Khách đến chơi nhà chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi bước chân trên con đường được làm từ sỏi và đá. 
10 98fa
Quy hoạch một góc trong vườn với đường viền, đặt thêm những hòn đá tảng, trồng thêm bụi cây để tạo sự ấn tượng cho không gian ngoại thất.
12 f821
Những luống rau được phân định ranh giới nhờ con đường trải đầy sỏi trắng. Màu của gỗ, đất, rau xanh mà màu sỏi trắng kết hợp ăn ý, tạo nên một bức tranh thiên nhiên bình dị.
13 b578
Chỉ cần trải một lớp sỏi lên trên là lối đi dẫn ra vườn đã trở nên nổi bật hơn rất nhiều.
14 5c28
Không gian tắm ngoài trời thêm gần gũi và thoải mái với lớp sỏi trải dưới sàn. Chỉ cần thêm một chiếc bồn tắm kiểu dáng đơn giản và một vài chậu cây trang trí là phòng tắm ngoài trời đã biến thành nơi thư giãn thực sự.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *