Tăng cường miễn dịch, kích thích trẻ ăn ngon với Thạch Wizee Ăn ngon

2 1694441895225355794076 0 0 594 950 crop 16944419774661400743021

Miễn dịch chưa hoàn thiện là vấn đề khiến trẻ dễ bị nhiễm bệnh, nhất là khi môi trường ô nhiễm, thời tiết khắc nghiệt và bệnh dịch hoành hành.

Để bé khỏe mạnh, cha mẹ cần đặc biệt chú ý đến việc bổ sung dưỡng chất, cho trẻ. Thạch Wizee Ăn ngon của Dược phẩm Tín Phong với thành phần chứa Lysine và Thymomodulin cùng các vi chất, thành phần quý là một lựa chọn tin cậy cho nhu cầu này!

Thymomodulin và Lysine – Bộ đôi , kích thích ăn ngon cho bé

Khi nhắc đến các hoạt chất có tác dụng tăng miễn dịch phổ biến, thymomodulin là một trong những hoạt chất đầu tiên bởi tác dụng tăng miễn dịch cơ thể, phòng ngừa các vấn đề sức khỏe thông thường và giảm độ nặng khi trẻ mắc bệnh.

Thymomodulin có tác dụng nâng cao miễn dịch cơ thể nhờ cơ chế kích thích cơ thể sản sinh và làm trưởng thành các tế bào Lympho T, đồng thời tăng cường chức năng tế bào lympho B, lympho T và đại thực bào – những tế bào miễn dịch của cơ thể. Thymomodulin đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng cải thiện triệu chứng lâm sàng ở nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh do nhiễm trùng, dị ứng…

Tăng cường miễn dịch, kích thích trẻ ăn ngon với Thạch Wizee Ăn ngon - Ảnh 1.

Thymomodulin có tác dụng tăng miễn dịch, giúp phòng chống các bệnh do nhiễm khuẩn, dị ứng.

Thymomodulin bản chất là các protein có hoạt tính sinh học cao, hiện nay được chiết xuất bằng kỹ thuật, công nghệ sinh học tiên tiến nên được sử dụng rộng rãi cho người có miễn dịch kém, nhiễm trùng do vi khuẩn,

Trong khi đó, Lysine là hoạt chất được công nhận ở tác dụng kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn. Lysine là một loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine giúp kích thích tiêu hóa ở trẻ, tăng cường sự hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng cũng như gia tăng hiệu quả của quá trình chuyển hóa thức ăn. Chính vì vậy, đây là vi chất đầu bảng khi cha mẹ cần kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Sự kết hợp Thymomodulin và Lysine là giải pháp vừa giúp trẻ được tăng cường hệ miễn dịch, vừa kích thích trẻ ăn ngon, mang lại hiệu quả kép cho sức khỏe của trẻ.

Bổ sung Thymomodulin và lysine cho bé như thế nào cho hiệu quả?

Cả thymomodulin và Lysine đều là những chất cơ thể không có khả năng tự tổng hợp nên cha mẹ cần bổ sung từ thực phẩm hoặc thức uống từ bên ngoài.

Lysine là vi chất chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung thông qua các thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, các loại hạt…Tuy nhiên, nếu trẻ biếng ăn, ăn không đa dạng thực phẩm thì cha mẹ cần bổ sung lysine bằng đường uống. Trẻ cần uống Lysine trước bữa ăn, nhất là lúc đói để phát huy tốt nhất tác dụng.

Tăng cường miễn dịch, kích thích trẻ ăn ngon với Thạch Wizee Ăn ngon - Ảnh 2.

Thiếu lysine cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ biếng ăn, còi xương, chậm lớn

Trong khi đó, thymomodulin không có trong các thực phẩm thông thường mà cần công nghệ cao để đặc chế. Để dự phòng bệnh vặt và tăng sức đề kháng, trẻ nên được cung cấp từ 30mg đến 80mg thymomodulin mỗi ngày tùy vào độ tuổi.

Hiện nay, Thymomodulin và Lysine được các nhà khoa học đánh giá cao khi bổ sung kết hợp cùng vitamin C, kẽm, vitamin nhóm B…

Thạch Wizee Ăn ngon – Kích thích ăn ngon, tăng cường miễn dịch cho trẻ

Thành phần của Thạch Wizee Ăn ngon, mỗi gói thạch 12g có chứa:

Lysine 300mg, Thymomodulin 20mg, Yến sào 20mg, Kẽm gluconate 5mg, sữa non 2mg cùng các phụ liệu vừa đủ 12g.

Tăng cường miễn dịch, kích thích trẻ ăn ngon với Thạch Wizee Ăn ngon - Ảnh 3.

Công dụng:

Nhờ bổ sung các vi chất có tác dụng dành riêng cho trẻ biếng ăn, đề kháng kém như Thymomodulin, kẽm, Lysine, yến sào, sữa non, Thạch Wizee Ăn ngon giúp:

– Hỗ trợ trẻ ăn ngon

– Hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ

Cách dùng:

Mỗi lần ăn 1-2 gói x 2-3 lần/ngày

Đối tượng sử dụng:

Dành cho trẻ từ 3 tuổi:

– Trẻ em biếng ăn, ăn không ngon miệng, chậm lớn.

– Trẻ suy dinh dưỡng, trẻ mới ốm dậy cần tăng cường sức đề kháng.

Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Quy cách đóng gói:

Hộp 30 gói thạch mềm, mỗi gói 12g không đường.

Wizee Ăn Ngon nhận được hàng ngàn sự ưu ái và tin cậy của cha mẹ trong việc giúp con vượt qua giai đoạn biếng ăn, chậm lớn đầy thử thách, căng thẳng.. Sản phẩm hiện có mặt tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

Thạch Wizee Ăn ngon là sản phẩm đặc chế dành cho trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng, chậm lớn, trẻ mới ốm dậy cần tăng cường đề kháng. Sản phẩm bổ sung Lysin, Thymomodulin, Kẽm, Vitamin C, Yến sào và Sữa non giúp hỗ trợ trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng.

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong.

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/wizee.vn/

Hotline: 1800 9229

Địa chỉ Lô B8-B10/D6, Khu đô thị Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *