Một số mẹo để các F0 điều trị tại nhà cải thiện chứng mất vị giác

avatar1640593983790 1640593984692450146870

Chế độ dinh dưỡng tốt, lành mạnh là điều cần thiết để chống lại tác hại của virus, giúp các F0 điều trị tại nhà nhanh hồi phục và tăng khả năng miễn dịch. Dưới đây là một số mẹo và các loại thực phẩm, người nhiễm COVID-19 nên thêm vào chế độ ăn uống của mình.

Theo các chuyên gia, khả năng miễn dịch của con người giúp cơ thể của chúng ta chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn hoặc virus. Một phản ứng miễn dịch cân bằng là rất quan trọng để ngăn chặn những bệnh nhiễm trùng này và phục hồi sức khỏe. Trong đa số các trường hợp nhiễm virus trở nên nghiêm trọng có thể do thiếu phản ứng miễn dịch. Do đó, các thực hành và lựa chọn thực phẩm đúng có thể giúp điều chỉnh phản ứng miễn dịch cân bằng.

COVID-19 là một bệnh do loại virus đường hô hấp gây ra một loạt các triệu chứng như sốt, ớn lạnh và khó thở đến đau nhức cơ thể và mất vị giác hoặc khứu giác, vì thế hãy cố gắng duy trì chế độ dinh dưỡng tốt nhất để có thể tạo điều kiện phục hồi nhanh hơn sau khi nhiễm COVID-19.

 - Ảnh 1.

1. Các mẹo đơn giản để các F0 điều trị tại nhà tham khảo

Như với hầu hết các loại virus, điều quan trọng là phải luôn đủ nước nếu bạn nhiễm COVID-19. Ngay cả khi bạn không thể ăn nhiều thì việc cung cấp nước cho cơ thể là cực kỳ quan trọng. Bổ sung nước cho cơ thể, uống khoảng 3 lít nước, tốt nhất là nước ấm, có thể pha với những lát gừng mỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *