Làm thường xuyên 6 động tác này, vết nhăn và vết chân chim được cải thiện rõ rệt, giúp chị em trẻ hơn cả chục tuổi

cham mat 16420856541011623065391 0 0 375 600 crop 164208566099029162444

GiadinhNet – Cơ mặt chảy xệ, nhăn nheo và đầy vết chân chim là nỗi ám ảnh của chị em khi “có tuổi”. Hãy tập ngay những bài tập dưới đây để lấy lại sự trẻ trung tươi tắn và “thách đấu” với thời gian.

6 bài tập bụng hiệu quả nhất, chị em áp dụng ngay để tự tin đón Tết6 bài tập bụng hiệu quả nhất, chị em áp dụng ngay để tự tin đón Tết

GiadinhNet – Vòng bụng, vòng eo được xem là chuẩn mực không chỉ đối với vẻ đẹp hình thể mà còn là thước đo phản ánh sức khỏe.

Bài tập vùng trán

Trán chính là vùng trên khuôn mặt có khá là nhiều nếp nhăn. Điều này khiến chị em phụ nữ trông già đi một cách trông thấy đối với người nhìn. Do đó, để giúp trẻ hóa khuôn mặt chị em nên áp dụng bài tập kéo căng cơ trán như sau:

Hai bàn tay cuộn thành hình nắm đấm. Sau đó, bạn sẽ tiến hành thả lỏng các cơ trên khuôn mặt và làm thư giãn đầu óc.

Tiếp đến, bạn sẽ nắm tay miết nhẹ lên vùng trán theo hướng từ giữa sang đều 2 thái dương. Thực hiện động tác trẻ hóa khuôn mặt này trong vòng 2 -3 phút mỗi ngày.

Bài tập cho khuôn mặt làm giảm vết chân chim và nếp nhăn, giúp chị em trẻ hơn cả chục tuổi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Bài tập cho vùng mắt

Đặt 2 đầu ngón tay trở lên phần đuôi của mắt. Sau đó, bạn sẽ dùng lực để kéo giãn vùng da tại vị trí đuôi mắt ra. Cuối cùng giữ nguyên trạng thái của động tác này trong khoảng 7-10 giây rồi thả ra. Chị em nên tập bài tập này trong vòng 4 -5 phút để đem đến hiệu quả cao nhất.

Bài tập cho phần má

Chị em thực hiện động tác chu miệng để làm vùng da má được kéo căng ra. Sau đó hạ phần hàm xuống một cách từ từ và nhịp nhàng. Đồng thời, hai phần mày bạn sẽ nhướn lên để nâng cơ cho phần gò má. Bạn thực hiện động tác này và giữ nguyên trạng thái trong khoảng 5-7 giây. Kết thúc động tác bạn thả lòng cho cơ mặt về vị trí ban đầu.

Bài tập cho môi

Nhìn thẳng phái trước, giữ đầu thẳng, đưa môi dưới lên phía trên như hành động “bĩu môi”. Cố gắng hướng môi dưới đến mũi sao cho càng căng càng tốt.

Mục đích của bài tập này là làm giãn các cơ bắp xung quanh quai hàm và cằm.

Giữ vị trí môi dưới như vậy khoảng 10 nhịp đếm sau đó thả lỏng mặt về bình thường. Lặp lại bài tập ít nhất 5 lần.

Bài tập cho vùng cằm

Dùng lòng bàn tay úp phần gò má, sau đó, miệng bạn sẽ phát âm ra chữ O. Đồng thời, bạn sẽ dùng lực ở 2 bàn tay để kéo gò má lên phần thái dương.

Bạn hãy tập động tác này khoảng 30 lần trong 1 ngày để đem lại hiệu quả cao nhất

Bài tập cho cổ

Ngửa mặt lên trời và kéo căng cổ. Giữ vị trí này trong khi đếm đến 10 và sau đó hạ đầu trở về. Lặp lại 5 lần một ngày. Bài tập này giúp làm săn chắc vùng da ở hàm và cổ. Ngoài ra đây cũng là bài tập chữa đau cổ cho dân văn phòng khi phải ngồi nhiều cả ngày.

4 bài tập cho mông đẹp, đùi thon giúp chị em tự tin đón Tết4 bài tập cho mông đẹp, đùi thon giúp chị em tự tin đón Tết

GiadinhNet – Trong các bài tập để giữ dáng thì các bài tập dành cho cơ mông thường khá đơn giản, phạm vi chuyển động không lớn nên những chị em bận rộn có thể tranh thủ tập ở nhà hay tại công sở.

Mời bạn đọc xem video đang được nhiều người quan tâm!

Cảnh báo – 5 nguy hiểm của thói quen nằm nhiều, ngủ nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *