Độc lạ Hà Nam: Cô dâu tươi như hoa nhìn dàn người yêu cũ lên sân khấu ôm tạm biệt chú rể

Đôi nam nữ chính còn là hot TikToker triệu view.

Chuyện thật như đùa mới đây ở Hà Nam gây xôn xao MXH. 5 người yêu cũ của chú rể lần lượt lên sân khấu gửi lời chúc phúc đến cô dâu chú rể trong ngày cưới. Đôi nam nữ chính còn là hot TikToker triệu view.

Lễ cưới được tổ chức vào ngày 14/3/2024 của chú rể Thắng Dị Nhân và cô dâu Dương Hồng Thiệp khiến nhiều người chú ý. Trước đó, Thắng Dị Nhân gây ấn tượng bởi những hình xăm ở các vị trí rất hiểm hóc như quanh cổ, mặt và trán. Cặp đôi cũng có những video về ra mắt nhà gái và dạm ngõ được lên xu hướng, thu hút rất nhiều bình luận.

Độc lạ Hà Nam: Cô dâu tươi như hoa nhìn dàn người yêu cũ lên sân khấu ôm tạm biệt chú rể
Đại diện người yêu cũ ôm chú rể và phát biểu chúc phúc trong lễ cưới

Có tận 3 tháng để chuẩn bị cho đám cưới, Thắng Dị Nhân đã lên kế hoạch tỉ mỉ và cẩn thận trong khâu danh sách khách mời. Dịp vui hiếm có, anh chàng không bỏ qua 5 người con gái từng đi qua đời mình, 5 chị cũng rất vui vẻ tới dự đám cưới người từng thương, ngồi chung 1 bàn, sau đó còn cùng nhau lên sân khấu để chúc phúc cho cặp đôi bách niên giai lão.

Ai đọc xong tin này chắc nghĩ đó chỉ là 1 trò đùa câu view. Thế nhưng, trong clip đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH, MC có hỏi chú rể “Bạn mời bao nhiêu người yêu cũ?”. Anh chàng thẳng thắn đáp: “Em cũng không nhớ rõ, chắc khoảng 12, 13 người”. Cả khán phòng xốn xang bất ngờ.

MC tiếp tục hỏi cô dâu: “Cảm xúc cô dâu thế nào, mọi người cho cô dâu 1 tràng pháo tay”.

Độc lạ Hà Nam: Cô dâu tươi như hoa nhìn dàn người yêu cũ lên sân khấu ôm tạm biệt chú rể - 1
Người yêu cũ còn dành cái ôm nồng nhiệt đến cô dâu

Cô dâu bình thản đáp: “Em cũng thấy bình thường ạ. Tại trước khi mời anh cũng thông báo với em trước”.

Điều khiến người xem ngỡ ngàng là tất cả đều rất vui vẻ chúc phúc cho cặp đôi.

Rất nhiều bình luận với nhiều luồng ý kiến bên dưới clip. Người thì cho rằng họ quá văn minh, chia tay rồi vẫn có thể là bạn tốt, người hiện tại cũng không quan tâm quá khứ của đối phương. Có người lại phản đối hành động của chú rể, cho rằng anh hơi thiếu tinh tế vì có thể cô dâu thoải mái bên ngoài chứ chưa chắc trong lòng đã vui.

Trong khoảnh khắc ấy cũng có lúc cô dâu không cười nổi khi thấy người yêu cũ ôm chồng mình trên sân khấu – dù cái ôm ấy chỉ là bạn bè.

Hiện tại clip vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người còn 2 nhân vật chính đang chìm trong hạnh phúc vợ chồng son.

Theo Ngọc Anh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *