Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực

hàng ngày 16/3/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều là do số phận đã an bài.

Chi tiết 16/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực

Tiếp nối tử vi ngày 15/3/2024, Tương Hình lâm vận cho thấy Tý có tầm nhìn xa trông rộng nhưng ngạo mạn, nói năng không kiêng nể ai nên dễ gặp bất lợi trong công việc vào ngày này. Bên cạnh đó tính khí ngang ngạnh của đương số cũng khiến nhiều khách hàng phật ý và đối tác làm ăn cũng khó chịu, không muốn thỏa thuận với bạn.

May mắn có Thiên Tài nên tiền bạc cũng đỡ vất vả hơn hẳn. Con giáp này giúp đỡ được bản thân và người thân trong vấn đề tiền bạc, đất đai, nhà cửa. Bạn cũng đang linh hoạt tìm hướng kiếm tiền mới cho mình, không muốn ngồi yên một chỗ để dòng tiền được linh động.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng do ôm quá nhiều việc. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì sớm muộn tinh thần cũng kiệt quệ, tình cảm gia đình sứt mẻ. Khuyên Tý nên biết nghĩ cho bản thân nhiều hơn và hạn chế nhắc chuyện công việc trước mặt nửa kia trong ngày này.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 1

Tỷ Kiên lâm mệnh nên tuổi Sửu dễ phải đau đầu và tốn nhiều thời gian cho rắc rối công việc vào ngày này. Ai nắm chức vụ lớn thì phải cẩn thận với hành động của bản thân, đừng kênh kiệu. Những người làm trong môi trường nguy hiểm thì phải tuân thủ tốt an toàn lao động.

Chuyện tiền bạc cần rõ ràng trong mọi mặt và đối với tất cả mọi người. Có thể là bạn bè thân thiết nhưng chỉ cần ảnh hưởng quyền lợi của nhau thì dù thân đến mấy vẫn có thể sẽ bị trở mặt.

Đường tình duyên do Mộc khắc Thổ nên Sửu bị nửa kia lấn át, bạn cảm thấy bản thân đang chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi, tự đi ăn một bữa ngon, hoặc mua cho mình một bó hoa, thời gian này bạn vất vả nhiều rồi.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 2

Xem tử vi hàng ngày thấy nhờ Chính Quan độ mệnh nên công việc của tuổi Dần may mắn hơn rất nhiều. Bạn hoàn thành mọi việc khá nhanh chóng và có thời gian nghỉ ngơi dài hơn. Những người đi xin việc, thi cử, làm giấy tờ, hồ sơ trong ngày này sẽ cực kỳ đỏ.

Tiền bạc hanh thông, công việc kinh doanh thêm cũng khá ổn. Có thể tranh thủ làm việc bên ngoài kiếm thêm thu nhập cũng được nhưng nhớ không được lơ là công việc chính, việc nào ra việc đó, đừng đùa giỡn với công việc.

Tam Hội chỉ lối giúp Dần tự tin hơn khi thể hiện bản thân trước mặt người khác, ngày càng có sức hút và dễ được người khác giới để ý. Những bạn đang mong mỏi tin vui về con cái, gia đạo hoặc ông bà cha mẹ sẽ nhận được tin tốt trong ngày này.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 3

Thiên Quan khiến công việc của Mão hôm nay đang có chút vấn đề, sai lầm nhỏ nhưng đó là lỗi lớn khiến bạn phải tốn công giải quyết. Những người đang vất vả xin việc cần phải cẩn thận với cái bẫy lừa đảo từ những người tuyển dụng không có tâm.

Tình hình tài chính giảm dần, đương số cần phải chú ý tới việc chi tiêu của mình. Ngày này không nên dùng tiền vào những việc như cho vay nặng lãi, mua đất, mua nhà, nhập hàng mới, tất cả sẽ đi chệch so với dự tính ban đầu của bạn.

Trong cuộc sống, việc khó khăn nhất chính là giữ gìn mối quan hệ giữa người với người. Một mối quan hệ quen biết đã lâu có thể rạn nứt vì một lỗi lầm nhỏ trong giây lát, Mão hãy cẩn thận với những gì mình nói ra trong hôm nay.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 4

Kiếp Tài lâm vận nên tuổi Thìn phải cẩn thận với họa tiểu nhân trong hôm nay, nhiều người ngoài mặt có vẻ tốt bụng nhưng trong lòng đang ghen ăn tức ở với bạn. Thìn không nên tin tưởng bất cứ ai trong hôm nay, bạn là con giáp sống biết điều nhưng người khác đâu có biết điều với bạn.

Tương Hại ngáng đường nên Thìn cần hạn chế mang theo nhiều tiền mặt hoặc đeo trang sức đắt tiền khi đi đến nơi đông người, chạy xe trên đường kẻo bị kẻ gian lấy mất. Người có gia đình cần đề phòng họa mất tiền đến từ người thân gây ra.

Bên cạnh đó đương số cũng nên cẩn thận trong chuyện tình cảm, nhất là các bạn trẻ độc thân còn đang hẹn hò coi chừng bị người ta lừa tình, lừa tiền. Ai có việc đi xa trong ngày này thì nên chọn giờ lành và nhất tâm xin gia tiên che chở để mọi việc được như ý.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 5

Chính Ấn nhắc Tị rằng việc cần đến sự giúp đỡ trong cuộc sống là hoàn toàn bình thường, bạn được phép nhờ người khác giúp mình vì hiện tại sức khỏe của bạn không được đảm bảo. Những quý nhân đến bên bạn trong ngày này sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là con đường bạn nên đi.

Tiền bạc không thông cho lắm, cho vay mượn phải dè chừng. Cần xem lại kế hoạch làm ăn của mình chứ không nên hấp tấp trong vấn đề đầu tư tiền bạc kẻo gặp kẻ gian lại không kịp trở tay, mất tiền oan.

Ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh giúp đường tình duyên của con giáp này được cải thiện. Người ta không yêu bạn không có nghĩa là bạn không tốt, mà chỉ là người này không phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy từ bỏ việc cố gắng thay đổi bản thân, những điều may mắn đang trên đường tới gặp bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 6

Thiên Ấn trợ vận nên Ngọ khá mạnh dạn, gan lì và ăn to nói lớn trong ngày này. Ngọ tinh thông tay nghề, phản ứng nhanh nhạy, nhiều tài nghệ nhưng có phần cô đơn và ít được giúp đỡ, không sao cả, dù một thân một mình bạn vẫn đủ khả năng để tóm gọn mọi việc.

Nhưng tài vận đi xuống do ảnh hưởng của Tương Phá. Hôm nay tiền bạc không thông, kinh doanh thua lỗ, nên tiết kiệm một chút. Ai có ý định bán đất hoặc tham gia vào thị trường chứng khoán, tiền ảo trong ngày này nên dừng lại để sau này không phải hối hận.

Tình yêu không như ý cũng phải chấp nhận. Có những chuyện không phải muốn là được, tình cảm càng không nên miễn cưỡng. Ngọ cũng nên hoan hỉ với lỗi lầm của những người xung quanh đem tới trong ngày này, bạn càng hay chấp nhặt thì bạn càng thiệt thòi.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 7

Công việc của Mùi đang tụt dốc vì ảnh hưởng xấu từ Tỷ Kiên. Mùi bận trăm công nghìn việc không có thời gian để nghĩ cho sức khỏe của bản thân. Các bạn còn đang theo đuổi con đường học vấn thì bị áp lực bởi thi cử, tiền bạc và thời gian.

May mắn có Tam Hợp cục giúp đỡ nên Mùi tránh được họa mất tiền, mất của trong ngày mới. Nếu hôm nay bạn bị mất đồ có giá trị thì hãy coi như của đi thay người, không nên tính toán. Người nào xởi lởi và vui tính trong kinh doanh thì sẽ có thêm khách mới, hay được khách cũ cho lộc.

Nữ mệnh có tình yêu đẹp, được người ấy bảo vệ, che chở làm bạn vô cùng hạnh phúc. Nam mệnh khéo ăn khéo nói và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh nên hay nhận được nhiều lời khen từ người lớn tuổi.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 8

Thương Quan cản trở con đường làm ăn của tuổi Thân trong ngày thứ 7. Tuổi Thân là con giáp có năng lực nhưng cũng nên đề phòng có kẻ đặt điều nói xấu để bôi nhọ danh dự của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện làm ăn và con đường thăng tiến của bạn.

Không những vậy, điều này còn khiến cho tài lộc của tuổi bạn bị tổn hại đáng kể. Tốt nhất là việc mình thì mình làm, không lo chuyện bao đồng và hạn chế buôn chuyện linh tinh kẻo tiền mất tật mang. Những bạn đang nuôi con nhỏ sắp tới tốn khá nhiều tiền cho con cái học hành, khám chữa bệnh.

Ngũ hành Mộc Kim bất dung cũng gây ra bất lợi cho tuổi Thân trong đường tình cảm, ngày này không tốt cho việc thụ thai, cầu hôn, nhận con nuôi, tỏ tình. Bạn cảm thấy người ấy đang giấu mình một vấn đề gì nên vô cùng băn khoăn, bứt rứt.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 9

Tương Xung ngáng trở nên Dậu cần phải để ý hơn tới công việc của mình và không bỏ dở công việc giữa chừng. Cuối tuần càng đến gần càng có quá nhiều vấn đề phát sinh xảy ra khiến cho bạn muốn bùng nổ và bực bội.

Thực Thần mở đường kiếm tiền cho con giáp này. Cụ thể, thu nhập sẽ tăng lên đáng kể và có nhiều cơ hội để gỡ gạc lại số tiền đã mất. Những người sắp mở hàng kinh doanh sẽ được tổ tiên đi theo hỗ trợ làm ăn, có lộc buôn bán.

Ngày thứ 7 này, bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, khoảng cách ngày càng nới rộng và lạnh nhạt với nhau. Nhiều cặp vợ chồng đang trên bờ vực sứt mẻ do vấn đề tiền bạc, mẹ chồng nàng dâu, nếu không giải quyết sớm rất dễ có chiến tranh lạnh.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 10

Tử vi hôm nay cho biết Tuất chật vật do ảnh hưởng từ hung thần Kiếp Tài, bạn phải cố gắng và bình tĩnh trong mọi trường hợp thì mới giải quyết êm đẹp được mọi việc. Bạn đang có nhiều sự lựa chọn hoặc nhiều việc cùng phải làm một lúc, điều này đang khiến bạn bị choáng và kiệt sức.

Bù lại được Nhị Hợp chiếu cố nên tiền bạc của Tuất khá tốt, có cơ hội làm giàu, được vía tốt từ ơn trên. Một vài người xung quanh có xu hướng lợi dụng bạn nhưng may mắn là bạn tỉnh táo nên họ chẳng thể làm được gì cả, ngược lại còn bị bạn làm cho bẽ mặt.

Tuất khéo léo trong cư xử để tránh những xích mích, hiểu lầm không đáng có. Bạn sắp có tình yêu mới, hoặc mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới có sự gắn kết tốt hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 16/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/3/2024 của 12 con giáp: Ngọ gan lì, Thân có năng lực - 11

Chính Quan cho biết Hợi sẽ có cơ hội đón nhận tin tốt lành về đường công danh, học hành. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội phát triển và bứt phá trong tương lai vì được quý nhân phù trợ. Những bạn trẻ mới vào nghề cứ mạnh dạn học hỏi và sửa sai, cấp trên cực kỳ có thiện cảm với bạn.

Tam Hợp cục soi sáng con đường tiền bạc của tuổi Hợi trong ngày này. Ngày đẹp cho những bạn muốn chi tiền mua xe, mua nhà, chốt hợp đồng hoặc thay đổi chỗ ở. Bên cạnh đó, các mối quan hệ ngoại giao cũng đem tới không ít lộc lá cho bạn.

Cuối tuần bạn và người ấy sẽ có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Thay vì cố gắng giải quyết công việc, Hợi sẽ ở bên gia đình nhiều hơn, điều này giúp bạn giải toả bớt áp lực.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *