Chia sẻ chân thực của người chồng 40 tuổi đã ngoại tình 11 năm nhưng vợ không hề biết

Chia sẻ sẽ giúp bạn có được góc nhìn thực tế và ít sai số nhất về hành vi ngoại tình của đàn ông.

Một người đàn ông 40 tuổi giấu mặt, giấu tên có lịch sử 11 năm ngoại tình đã chỉ ra 5 lầm tưởng chung của nhiều phụ nữ về việc các ông chồng ngoại tình trong chương trình Dark Horse.

Đàn ông vẫn có thể yêu vợ, dành thời gian cho gia đình và vẫn ngoại tình

Đây là điều đầu tiên mà người đàn ông này chia sẻ, cũng là lầm tưởng lớn nhất của phụ nữ khi nghe tới hai từ “ngoại tình”. Thông thường, mọi người đều nghĩ đàn ông ngoại tình sẽ lơ là gia đình, chẳng mấy khi về sớm để ăn tối cùng vợ con hay luôn “biến mất” mỗi cuối tuần để dành thời gian cho nhân tình. Tuy nhiên, anh ta lại không như vậy. Có lẽ đây cũng là yếu tố lớn nhất giúp anh ngoại tình trót lọt suốt 11 năm.

“Tôi đánh giá những người đàn ông ngoại tình mà lơ là vợ con nói riêng hay nói chung là quá kém!” – người này khẳng định.

Chia sẻ chân thực của người chồng 40 tuổi đã ngoại tình 11 năm nhưng vợ không hề biết
Đàn ông ngoại tình nhưng lại không muốn bỏ vợ, họ nói với nhân tình rằng bản thân không muốn ly hôn vì muốn con cái có cả cha lẫn mẹ. Nhưng sự thật thì anh ta chỉ yêu bản thân mình nhất mà thôi. Ảnh minh họa

Ngoại tình không đồng nghĩa với tình yêu

Đôi khi đàn ông ngoại tình chỉ vì anh ta cần một trải nghiệm mới với một người phụ nữ mới. Không nhất thiết phải có sự xuất hiện của tình yêu hay những xúc cảm nồng nàn.

“Tôi biết nhiều người có thể sẽ nhíu mày khi nghe điều này và hỏi ngược lại rằng nếu không phải là yêu, tại sao lại ngoại tình. Nhưng từ suy nghĩ và trải nghiệm của tôi, ngoại tình và tình yêu không phải 2 mặt của một đồng xu. Nói cách khác, chúng chẳng liên quan gì đến nhau cả” – người đàn ông này khẳng định.

Không có cách nào để kiểm soát một người đàn ông ngoại tình nếu anh ta thực sự cao tay

Sau một lần , hành động chung của không ít cô vợ thường sẽ là kiểm soát chi tiêu và thời gian rảnh của chồng nhằm ngăn chặn tình trạng “ngựa quen đường cũ”.

Tuy nhiên, người đàn ông này cho rằng tất cả những giải pháp đó đều không hiệu quả.

“Một người đàn ông vẫn sẽ ngoại tình và sẽ luôn tìm được kẽ hở thời gian để ngoại tình ngay cả khi anh ta đã bị vợ kiểm soát ở mức tối đa” – anh ta nhấn mạnh.

Ngay cả khi đã ngoại tình, đàn ông vẫn nhận thức rõ được vai trò của người vợ trong cuộc sống của mình

“Tất cả đàn ông ngoại tình đều tham lam, đây là điều không thể phủ nhận hay chối cãi. Nhưng nếu buộc phải chọn giữa vợ và gia đình, tôi tin chắc không có mấy ai chọn nhân tình, trừ khi anh ta đã chán ngán cô vợ lắm rồi. Đàn ông chán vợ chắc chắn sẽ ngoại tình, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả đàn ông ngoại tình đều chán vợ” – người đàn ông này nói.

Hãy tin khi đàn ông nói rằng “đó chỉ là 1 phút cao hứng”

Không phải người đàn ông nào cũng dành thời gian, tiền bạc để cung phụng nhân tình. Phụ nữ sẽ chẳng bao giờ tin khi đàn ông giải thích rằng “đó chỉ là 1 phút cao hứng, anh thực sự không nghĩ gì nhiều”. Nhưng người đàn ông này lại khuyên phụ nữ nên tin điều này.

“Tôi không nghĩ mình có đủ tư cách để khuyên bất kỳ ai, tôi chỉ muốn chia sẻ suy nghĩ và góc nhìn của 1 người đàn ông đã ngoại tình suốt 11 năm mà vẫn hoàn thành trách nhiệm với gia đình. Tôi thực sự không dành nhiều thời gian lẫn tiền bạc của mình cho nhân tình. Tôi cũng không thực sự nghĩ gì nhiều ngoài việc trải nghiệm cho biết. Với tôi, đó thực sự chỉ là 1 phút cao hứng” – người đàn ông này chia sẻ.

Đàn ông cứ nghĩ mình giấu chuyện ngoại tình rất giỏi nhưng đừng bao giờ khinh thường giác quan thứ 6 của phụ nữ

Robert Weiss, tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu về hôn nhân đã chỉ ra rằng, hầu hết những đàn ông đã lập gia đình ngoại tình chỉ vì ham muốn, muốn thử cảm giác mới lạ.

Rất nhiều người đàn ông chọn nhân tình không đẹp, không giỏi bằng vợ. Tuy nhiên, sự thật là anh ta bị thu hút bởi những cô gái sở hữu những đặc điểm tính cách mà vợ anh ta không có.

Ví dụ, người vợ của anh ta ở nhà hay lớn tiếng ồn ào, tính khí mạnh mẽ, thì họ sẽ bị hấp dẫn bởi một cô gái có tính cách dịu dàng, kín đáo.

Chia sẻ chân thực của người chồng 40 tuổi đã ngoại tình 11 năm nhưng vợ không hề biết - 1
Vì bản chất của việc ngoại tình là để thỏa mãn, nên họ không cho rằng mình phải có trách nhiệm gì ở đây cả. Ảnh minh họa

Đối với đàn ông, đó là một loại cảm giác mới mẻ chưa từng cảm nhận thấy. Nhất là khi mọi sự tươi mới trong hôn nhân đã qua đi, những điều mới lạ sẽ tạo thành một sức cám dỗ khó lòng nào cưỡng lại.

Thực tế, đàn ông vụng trộm được vì họ chắc chắn rằng vợ sẽ không biết. Một khi muốn cơi nới thêm một người phụ nữ khác, đàn ông sẽ giỏi nói dối, che giấu, chiêu trò để vợ không thể biết được.

Họ lợi dụng lòng tin của vợ, dỗ dành vợ bằng những món quà, những cử chỉ tình cảm ngọt ngào. Đàn ông càng có tiền càng biết chiều vợ khi ngoại tình.

Đàn ông càng khôn khéo càng giỏi lấy lòng vợ khi vụng trộm. Đàn ông đã ngoại tình thì thường rất tự tin vào bản thân, thậm chí là xem thường cảm giác, giác quan thứ sáu của vợ.

Phụ nữ không ngây thơ và khờ dại như đàn ông thường nghĩ. Giác quan thứ sáu của phụ nữ quả thật không đùa được đâu.

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng mình quá tài giỏi khi có thể “qua mặt” được vợ. Nhưng sự thật thì vợ chỉ đang im lìm xem họ diễn trò trước mắt. Hoặc là cô ấy đang âm thầm tính toán thiệt hơn sau khi ly hôn, hay chuẩn bị một cuộc sống sau ly hôn tốt nhất.

Không có người phụ nữ nào ngu ngốc tới mức chồng ngoại tình mà không có nghi ngờ. Chỉ là họ lựa chọn im lặng, hoặc đối mặt trực tiếp với chồng.

Trong cuộc sống lẫn hôn nhân, phụ nữ luôn là người cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, chỉ cần một biểu cảm, hành động hay ứng xử bất thường của chồng cũng khiến họ đa nghi.

Và khi số lượng những điểm bất thường tăng lên, lý trí của người phụ nữ mách bảo có điều không ổn. Họ sẽ bắt đầu điều tra và phát hiện ra những sự thật về chồng.

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất ở người đàn ông ngoại tình là việc họ phải chi tình phí. Khi có mối quan hệ ngoài luồng, các ông chồng sẽ thường phải chi một số tiền lớn để “nuôi” người tình. Tiền ăn uống, tiền đi nhà nghỉ, khách sạn… sẽ là một con số không hề nhỏ. Và để thanh toán số này, họ sẽ phải cầm rất nhiều tiền mặt hoặc sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên.

Những thông cáo tài chính sẽ dễ dàng thu hút người vợ ở nhà. Một lần, hai lần còn có thể ngụy biện nhưng về lâu dài, người phụ nữ tự khắc biết luận suy.

Theo Bách Hợp (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *