Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp sau không nhé.

Tuổi Tý

Năm , tuổi Tý nằm trong số những con giáp giàu có bậc nhất. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc, cuộc sống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật.

Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần biết nắm bắt thì chi tiêu không cần lo nghĩ. 

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản
(Ảnh minh họa)

 Tất nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm tam tai cuối cùng của tuổi Tý nên nói gì thì nói, một vài ảnh hưởng tiêu cực của nó vẫn còn rơi rớt lại, và họ vẫn nên phòng ngừa thì tốt hơn.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn tuổi Tý phải đối mặt với 2 hung tinh là sao Bạch Hổ và sao Phi Đầu, chú ý kẻo có hạn tiểu nhân đâm sau lưng, sức khỏe đi xuống, va chạm khi đi lại hoặc dễ dính kiện tụng pháp lý. Đặc biệt trong tháng 2 âm lịch, họ cần phải thận trọng hơn gấp nhiều lần để không dính vào những chuyện không đâu, vừa mất tiền vừa mệt người..

Để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu này mang lại, tuổi Tý luôn nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tuyệt đối không làm việc quá sức hoặc thức khuya, bổ sung dinh dưỡng tốt và tập trung khi đi trên đường.

Tuổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Mão có cơ hội đột phá lớn trong công việc. Với sự xuất hiện của 2 cát tinh là Thái Âm và Mạch Hoạt, chủ về sự quyền quý, giàu sang, may mắn trong tiền bạc và sự chuyển đổi, người tuổi Mão cứ yên tâm phát huy hết những ưu điểm của họ, mạnh dạn thay đổi thì sự giàu có ắt sẽ tìm đến với họ.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản - 1
(Ảnh minh họa)

 Tất nhiên, để có được điều đó, tuổi Mão cũng cần cân nhắc thật kỹ những đường đi nước bước, tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư hoặc cờ bạc rủi ro nào. Thu nhập cố định ổn định từ công việc sẽ là nguồn tiền chính của họ và họ nên tránh vay hoặc cho người thân vay tiền vì điều đó có thể dẫn đến rắc rối pháp lý.

Ngoài ra, tử vi học có nói,với sự xuất hiện của 2 sao Bệnh Phù và Dương Nhẫn, trong tháng 2 âm lịch này, tuổi Mão cũng cần thận trọng hơn trong chuyện đi lại và chăm sóc sức khỏe để tránh các nguy cơ chấn thương, ốm đau bệnh tật.

Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thìn được Thần tài độ trì nên đường tài lộc của họ sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với sự xuất hiện của 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên sự nghiệp kiếm tiền của họ sẽ vô cùng tươi sáng, hanh thông, trở thành một trong những con giáp có cuộc sống dư dả, đủ đầy nhất năm nay.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản - 2
(Ảnh minh họa)

 Trong tử vi học, sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho tuổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp và đối tác, có quý nhân đưa đường dẫn lối đến với những thành tựu rực rỡ.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm tuổi của những người tuổi Thìn, vì vướng hạn Thái Tuế nên thế cục cũng có những những biến chuyển bất ngờ. Với sự xuất hiện của sao Kiếm Phong, Phục Thi, tuổi Thìn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại và những vấn đề về sức khỏe, tiền bạc, tranh chấp pháp lý, cẩn thận cũng không bao giờ là thừa.

Ngay trong tháng 2 âm này, để tránh gặp phải những chuyện không như mình mong muốn thì tuổi Thìn cần phải thận trọng mọi đường đi nước bước, chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt, cẩn trọng khi đi lại, không tin người thái quá.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dậu nằm trong số những con giáp có nhiều cát tinh vây quanh nhất nên nhìn đâu cũng ra tiền, những người năng động chăm chỉ thậm chí có thể trở nên giàu sang viên mãn.

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, tuổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, thậm chí là trở nên vô cùng giàu có. Ngoài ra, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có tiền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, cuộc sống cũng được thuận lợi, làm gì cũng thuận.

Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản - 3
(Ảnh minh họa)

 Chưa hết, với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa Giải, tức là những ngôi sao có tác dụng giải nạn, bệnh tật, tai ách, tuổi Dậu dù có gặp sao xấu như bên trên đã phân tích thì rồi cuối cùng cũng được độ trì, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành. Họ cũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án phát triển tốt hơn, cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, vào tháng 2 âm năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dậu vẫn cần đề phòng sự xuất hiện của một số hung tinh như Tử Phù, Lưu Hà – tức là những sao xấu có thể khiến bản mệnh gặp những chuyện không may. Nếu như sao Tử Phù thường liên quan đến những chuyện như đau ốm, bệnh tật thì sao Lưu Hà, theo nghĩa đen là mây mù ở trên cao, có thể che khuất tầm nhìn, khiến bản mệnh khó nhìn thấy những hiểm nguy ở trên đầu, cần có sự cẩn trọng.

Do đó, tháng 2 âm, tuổi Dậu cần chú ý hơn trong đầu tư, làm ăn, giao tiếp, tuyệt đối không tin người thái quá để có thể hạn chế khả năng dính vào những rắc rối về tiền bạc. Bên cạnh đó, họ cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, thận trọng trong đi lại để tránh xảy ra việc không như ý. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *