Chăm sóc bé trong “bình thường mới” với tính năng kiểm tra sức khoẻ mới từ Marry Baby

avatar 1638006888318563501864

Ra mắt tính năng kiểm tra sức khoẻ trong ‘bình thường mới’, Marry Baby tặng quà cho cộng đồng mẹ Gen Z với tổng trị giá hơn 2.5 tỉ đồng.

Chăm sóc bé trong "bình thường mới" với tính năng kiểm tra sức khoẻ mới từ Marry Baby - Ảnh 1.

Chăm sóc bé trong "bình thường mới" với tính năng kiểm tra sức khoẻ mới từ Marry Baby - Ảnh 2.

Marry Baby, cộng đồng hàng đầu dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Việt Nam, vừa giới thiệu nền tảng tương tác mới với các công cụ hữu ích và thông tin kiểm tra sức khoẻ được cung cấp và xác thực bởi các bác sĩ. Cộng đồng 2 triệu thành viên của Marry Baby cũng đưa ra lời khuyên và kinh nghiệm hàng ngày cho các bà mẹ Gen Z trong thời kỳ bình thường mới. Nhân dịp khai trương tính năng mới, Marry Baby sẽ tổ chức hàng loạt hội thảo, trò chơi dành cho mẹ và bé cũng như các phần thưởng quay số may mắn với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng.

Marry Baby  giới thiệu tại thị trường Việt Nam các công cụ giúp theo dõi sức khoẻ như cách tính ngày rụng trứng, tính ngày dự sinh hoặc lịch tiêm phòng cho bé hoặc công cụ kiểm soát cân nặng khi mang thai, giúp các bà mẹ Thế hệ Z lên kế hoạch mang thai và theo dõi sức khỏe của mình một cách chính xác hơn. Những công cụ này đã được cá nhân hóa và bản địa hóa cho các bà mẹ tương lai. Ngoài ra, hơn 2 triệu thành viên của Marry Baby có thể khám phá nhiều thông tin miễn phí và đã được xác minh từ mạng lưới các chuyên gia đủ điều kiện cộng tác với trang web hàng ngày.

Với các tính năng mới được cập nhật dành cho các bà mẹ Thế hệ Z, Marry Baby sẽ tổ chức hàng loạt hội thảo và trò chơi về sức khỏe và thể chất cho bà mẹ và trẻ sơ sinh. Ngày 26 tháng 11, hội thảo đầu tiên sẽ có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Bùi Bình đến từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng để trao đổi về “Cách 0 – 12 tuổi trong thời kỳ mới bình thường”. Vào ngày 3 tháng 12, hội thảo thứ hai sẽ thảo luận về “Chăm sóc da và tóc cho các mẹ bầu”. Các thành viên có thể truy cập trang web Marry Baby để xem đầy đủ lịch trình hoạt động tại đây.

Chăm sóc bé trong "bình thường mới" với tính năng kiểm tra sức khoẻ mới từ Marry Baby - Ảnh 3.

Ông David Paysant, Giám đốc Điều hành của Marry Baby, chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các tính năng mới tới mạng lưới các bà mẹ năng động. Sự nâng cấp này cũng nằm trong chiến lược cung cấp nội dung tương tác và đáng tin cậy cho độc giả, duy trì vị thế của chúng tôi trên thị trường với tư cách là thương hiệu hàng đầu về cộng đồng và cung cấp thông tin dành cho các bà mẹ thế hệ gen Z. Cùng với Hello Bacsi và Hello Health Group, chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái đặt sức khỏe thể chất và tinh thần của bà mẹ và trẻ sơ sinh làm trọng tâm trong các hoạt động của chúng tôi. “

Từ nay đến 31/12, 2.000 thành viên đăng ký mới đầu tiên sẽ nhận ngay phiếu chăm sóc răng miệng cho mẹ và bé trị giá 1.050.000 đồng. Các thành viên hiện tại có thể đăng ký tham gia hội thảo và trò chơi để giành được những phần quà hấp dẫn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và trẻ em.

Chương trình ra mắt của Marry Baby đã được tài trợ bởi dầu dưỡng Bio Oil, Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam), Viện nha khoa quốc tế Westway, Bình Lọc nước Brita – Thương hiệu hàng đầu tại Đức, L’oréal Việt Nam và Sociolla đã hỗ trợ để chương trình được thành công.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *