Bệnh nhân hen phế quản mãn tính: Đã 5 năm không còn lên cơn hen

anh1 16381533467191161758578 118 0 681 900 crop 1638153412676547191509

Từng sống chung với căn bệnh hen phế quản mãn tính 5 năm trời, thế nhưng nhờ “hợp thầy, hợp thuốc” người đàn ông gần 70 tuổi vẫn giữ được phong khỏe khoắn, nhanh nhẹn….

Không nghĩ là gặp gỡ với người đã từng bị bệnh hen 

Ông N.B.G năm nay đã gần 70 (Khu Tập thể liên hiệp thực phẩm Hà ĐôngTP. Hà Nội), trước đây ông vốn mắc bệnh hen phế quản từ năm lên 10 tuổi, về già mức độ bệnh ngày càng nặng. Mỗi lần thay đổi thời tiết thế này là ông lên cơn hen: Khò khè, khó thở, tức và cảm giác như ngực bó lại, đờm nhiều, nhiều lần phải vào Viện quân đội 103 để cấp cứu vì lên cơn hen kịch phát. 

Một thời lo lắng về sức khỏe của mình 

Trước đây, ông G đã dùng nhiều loại thuốc tây y mỗi khi lên cơn hen, nhưng sau đó cứ thời tiết thay đổi hoặc khi tiếp xúc với khói thuốc, bụi nhà, lông động vật, … là cơn hen lại tái phát. Điều làm ông G lo lắng là số lần lên cơn hen ngày càng tăng, cơn hen cũng nặng hơn, cơ thể gầy yếu và sức khỏe sa sút ảnh hưởng nhiều tới công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ông mong muốn có loại thuốc đặc trị hen hiệu quả. Không còn những cơn hen tái phát ảnh hưởng tới cuộc sống. 

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính: Đã 5 năm không còn lên cơn hen - Ảnh 1.

Diễn biến cơn hen rất khó lường nếu không trở tay kịp nên dễ tử vong hay hôn mê kéo dài nếu không cấp cứu kịp thời

Nhân duyên với thuốc hen thảo dược 

Thật nhân duyên với thuốc thảo dược. Trong buổi họp tổ dân phố ông G gặp một lương y ở cùng tổ dân phố, ông được lương y phân tích về bản chất bệnh Hen theo y học cổ truyền (YHCT): Bệnh hen là bệnh mãn tính mà căn nguyên của bệnh liên quan tới 3 tạng tỳ, phế, thận.

Cách điều trị của YHCT là điều trị căn nguyên, tập trung vào việc phục hồi, nâng cao và điều hòa chức năng của các tạng này, từ đó bệnh sẽ thuyên giảm dần, ổn định và không còn tái phát nữa. YHCT chữa được bệnh mãn tính vì điều trị vào căn nguyên của bệnh, có nhiều bài thuốc cổ truyền rất hiệu quả đã chữa khỏi nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính. 

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính: Đã 5 năm không còn lên cơn hen - Ảnh 2.

Mục tiêu điều trị hen hiện nay là kiểm soát triệu chứng và kiểm soát các yếu tố nguy cơ làm bệnh xấu đi trong tương lai.

Biết được bản chất bệnh, ông G đi tìm  theo nguyên lý điều trị của YHCT. Thời điểm đó ông ra hiệu thuốc lớn tại Hà Đông hỏi và được tư vấn về Thuốc hen thảo dược dạng cao lỏng 250ml được bào chế từ thảo dược và điều trị theo nguyên lý của YHCT. Ông mua ngay 2 lọ, khi về dùng ông đọc hướng dẫn sử dụng và biết đợt điều trị kéo dài 3 tháng liên tục, nhớ lại lời của lương y nói phải điều trị lâu dài nên ông xác định sẽ phải mua thêm để điều trị đủ đợt 3 tháng. 

Mức độ thuyên giảm bệnh hen thật không ngờ khi tuân thủ đợt điều trị 

Biết được YHCT điều trị căn nguyên bệnh và dùng phải đủ đợt điều trị nên ông kiên trì dùng loại Thuốc hen thảo dược đó. Khi mới sử dụng được 1 tháng, mặc dù vào mùa hay thay đổi thời tiết nhưng ông thấy cơn hen xuất hiện rất thưanhẹ hơn nhiều so với trước, không bị bó ngực, đờm loãng và tống xuất ra ngoài, đường thở thông thoáng và rất dễ thở, ông làm việc nhà, đi bộ thể dục thấy rất thoải mái, sắc da sáng và cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính: Đã 5 năm không còn lên cơn hen - Ảnh 3.

Thuốc hen PH được bào chế từ bài thuốc cổ phương 1.500 tuổi Tiểu thanh long thang và đã có hơn 15 năm trên thị trường

Mừng vui vô cùng, được tiếp thêm niềm tin từ cách điều trị căn nguyên và lâu dài của YHCT, ông tiếp tục sử dụng liên tục 2 tháng tiếp theo để đủ đợt điều trị 3 tháng. Trong thời gian điều trị bằng loại Thuốc hen thảo dược trên ông thấy cơn Hen xuất hiện ngày càng thưa và càng nhẹ hơn, sau đó không thấy lên cơn hen nữa. Từ sau khi điều trị đợt liên tục 3 tháng bằng loại Thuốc hen thảo dược đó đến nay đã 5 năm ông không còn bị tái phát cơn hen, cơ thể khỏe mạnh và thấy mình như người bình thường. 

Sau đó ai hỏi ông làm thế nào mà bệnh hen lại không tái phát, ông bảo đó là nhờ thuốc hen thảo dược.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *