Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu

Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.

Tuổi Tý

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tý nằm trong số những con giáp giàu có bậc nhất khiến người khác phải ngưỡng mộ. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc, cuộc sống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật.

Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu
(Ảnh minh họa)

Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần biết nắm bắt thì chi tiêu không cần lo nghĩ. Với vô số các cơ hội, nếu biết nắm bắt thì họ nhìn đâu cũng thấy tiền.

Chưa hết, tuổi Tý kiếm được nhiều tiền song luôn biết phân bổ hợp lý, cân bằng giữa thu và chi, lại biết đầu tư hợp lý nên tiền bạc tích lũy được ngày càng nhiều. Đây cũng là một trong những lý do khiến sự giàu có của tuổi Tý thường mang tính bền vững. 

học có nói, nửa đầu năm Giáp Thìn, tuổi Tý đã có những giai đoạn rất đáng mong chờ. Một số cơ hội tốt đã xuất hiện vào tháng 1 và tháng 2 âm, tuy nhiên, tin vui là đến tháng 3 âm thì thực sự may mắn của họ mới nở rộ, nếu biết nắm bắt thì có thể sẽ tích lũy được một nguồn tiền đáng kể, thậm chí có thể trở nên giàu có.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, so với năm Quý Mão 2023, vận trình của người tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 dự định sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, vô cùng tươi sáng, thậm chí có những tình huống gặp dữ hóa lành vô cùng ngoạn mục.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Ngọ là một trong số 2 con giáp may mắn có được 2 cát tinh đặc biệt tương trợ, đó chính là sao Thiên Giải và Giải Thần.

Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu - 1
(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời có thể giúp giải quyết tai ách và mang lại may mắn cho tuổi Ngọ khi gặp khó khăn.

Tóm lại, nhờ 2 cát tinh này, tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may. 

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, tuổi Ngọ sẽ dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Tử vi học có nói, chỉ cần điềm tĩnh đi qua 3 tháng đầu năm, đến đầu tháng 4 âm, tuổi Ngọ sẽ nhìn thấy vận may của mình nở hoa rực rỡ, khi sự nghiệp thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp và ngoài ra, người độc thân còn có thể gặp được ý trung nhân của mình.

Tuổi Hợi

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Hợi cũng may mắn nằm trong số các con giáp có nhiều sự trợ giúp của các cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ vô cùng hanh thông, thuận lợi. 

Sao Long Đức trong tử vi đại diện cho sự nhân hậu, cao thượng, đoan chính, có thể hóa giải tai nạn hoặc đau ốm, cho thấy năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Hợi dù đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân và nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Nửa đầu năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp sau gặp may mắn đủ đường, nên tận dụng để làm giàu - 2
(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, sao Tử Vi chủ về quyền lực, danh tiếng, là những điều mà tuổi Hợi sẽ có được sau quá trình nỗ lực của mình. Sao Học Đường sẽ mang đến may mắn và sự thăng tiến cho những người đang học hành, công tác. Cuối cùng, sao Hồng Loan là một sao tốt chủ về chuyện yêu đương, tình cảm nên sẽ là cơ hội tốt với những người tuổi Hợi độc thân đang tìm kiếm ý trung nhân.

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 2 âm, tuổi Hợi sẽ nhìn thấy thành quả sau những nỗ lực tuyệt vời của họ. Với sự thông minh và chăm chỉ của mình, nếu biết nắm bắt các cơ hội tốt, tuổi Hợi sẽ không chỉ cải thiện được cuộc sống của mình mà thậm chí còn có thể trở nên giàu có. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *