Đĩa mọc nhúng lẩu ‘đính kèm’ chất thải chuột trong nhà hàng ở Hà Nội khiến khách kinh hãi, nghe nhân viên giải thích càng thêm ‘rụng rời’

‘Hai cục màu đen’ nằm gọn gàng trên đĩa thức ăn mà nhân viên mang ra phục vụ khách.

Sự việc được cô nàng Tiktoker Vèo Véo Veo ghi lại tại một nhà hàng trên đường Láng Hạ, Hà Nội khi cô và nhóm bạn tới ăn lẩu riêu cua, phát hiện “vật thể lạ” trên đĩa .

Hãi hùng khi đĩa mọc có “chất thải của chuột”

Một nồi lẩu riêu cua hấp dẫn với các loại đồ nhúng được bày biện ngay trước mắt, tuy nhiên khi nhìn sang đĩa mọc thì cả nhóm phát hiện ra một “vật thể lạ” dính ngay trên đĩa. Soi cận cảnh thì ai cũng tá hỏa, “vật thể lạ” ấy chính là “chất thải của chuột” đang nằm ngay ngắn trên đĩa mọc còn nguyên.

Đĩa mọc nhúng lẩu 'đính kèm' chất thải chuột trong nhà hàng ở Hà Nội khiến khách kinh hãi, nghe nhân viên giải thích càng thêm 'rụng rời'

Cả nhóm hãi hùng, không thể tin vào mắt mình, nhìn kỹ lại thì không thể sai được. Đó chính là “chất thải của chuột” đang nằm gọn gàng trên đĩa thức ăn mà nhân viên mang ra phục vụ khách.

Ngay lập tức cả nhóm phản ánh sự việc này với nhân viên quán và câu trả lời nhận được còn sốc hơn.

Lời giải thích của nhân viên quán như “sét đánh ngang tai”

Theo lời cô nàng Tiktoker Vèo Véo Veo kể lại, sau khi nhóm phản ánh sự việc này, nhân viên quán cũng có lời giải thích. Nhưng thà đừng biết còn hơn, nghe xong chỉ thấy rợn người.

Nguyên văn lời giải thích của nhân viên quán: “Em cũng không biết. Đấy là cái đĩa từ hôm qua bọn em để riêng ra để bỏ đi”. Nhân viên còn xác nhận lại phần lá chuối lót ở đĩa đã ngả vàng nên đúng là đĩa mọc từ hôm trước.

Đĩa mọc nhúng lẩu 'đính kèm' chất thải chuột trong nhà hàng ở Hà Nội khiến khách kinh hãi, nghe nhân viên giải thích càng thêm 'rụng rời' - 1

Nói về “hai cục đen” trên đĩa mọc, nhân viên phục vụ lại tiếp tục giải thích do mọc chưa trộn kĩ, và người làm bếp cũng trả lời tương tự. Tuy nhiên cô nàng Tiktoker cũng khẳng định mọc thường sẽ có giò sống và thịt xay, một số chỗ cho thêm mộc nhĩ và nấm hương xay nhỏ nhưng mọc ở quán này chỉ có giò sống, không có nấm hương hay mộc nhĩ nên chắc chắn “hai cục đen” kia không phải từ hai thành phần này.

Nhóm bạn của cô rất bức xúc về sự việc này, nếu không có “hai cục đen” đó thì cả nhóm vẫn đang phải ăn thức ăn từ hôm qua để lại mà không hề hay biết. Thậm chí đây còn là đĩa mọc mà nhà hàng định bỏ đi. Hôm ấy trong nhóm cô còn có một bà bầu đi ăn, nên cả nhóm càng lo lắng và khó chịu hơn.

Đĩa mọc nhúng lẩu 'đính kèm' chất thải chuột trong nhà hàng ở Hà Nội khiến khách kinh hãi, nghe nhân viên giải thích càng thêm 'rụng rời' - 2
Bữa lẩu hôm ấy của nhóm bạn trị giá hơn 1.2 triệu, và còn được khuyến mại thêm “hai cục đen” trong đĩa mọc.

Đoạn clip của cô nàng nhận về hơn 250 nghìn lượt xem và 400 lượt bình luận, tất cả mọi người đều cảm thấy bức xúc về sự việc này:

“Sao lại giải thích là ‘trộn mọc chưa kĩ’. Trộn kĩ là cục đó nó vô trong khách không thấy thì vẫn ăn hay sao”.

– “Nói là mọc chưa trộn kĩ đúng không, để xác minh vui lòng trộn cái đấy vào cùng rồi cho nhân viên xem ai dám ăn mọc trộn không kĩ đấy nào”.

– “Thực ra các đĩa khác cũng có thể từ hôm trước nhưng không có dấu vết thôi”.

– “Thật sự là chỉ cần xin lỗi và sữa lỗi thôi chứ lý do gì đi nữa cũng có quay lại đâu”.

Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *