Chú rể ở Hà Nam mời dàn người yêu cũ dự đám cưới: Người trong cuộc lên tiếng

Mới đây, chuyện về chàng trai quê Hà Nam mời 5 cô người yêu cũ đến chung vui vào ngày cưới của mình và xếp một mâm cỗ riêng thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Qua tìm hiểu của 2Sao, đây là đám cưới của chú rể Đình Thắng và cô dâu Hồng Thiệp. Cả hai đều là hot tiktoker với 2 tài khoản tên Thắng Dị Nhân và Dương Hồng Thiệp.

Trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, MC đã hỏi chú rể rằng: “Hôm nay mời bao nhiêu người yêu cũ đến tham dự?”. Đáp lại, chú rể chia sẻ: “Em cũng không nhớ rõ, chắc phải tầm 12, 13 người”.

Tiếp đó, MC hỏi cô dâu: “Cảm xúc của cô dâu như thế nào?”. Cô dâu cũng khá bình tĩnh và trả lời như sau: “Em thấy cũng bình thượng. Tại trước khi đám cưới diễn ra, anh ấy cũng thông báo với em trước”.

Theo hình ảnh được chia sẻ thì trong số 12 – 13 người yêu cũ được mời thì có 5 cô gái đến tham dự. Không những tới chung vui mà còn được mời lên sân khấu để chúc phúc cho đôi uyên ương.

Chú rể ở Hà Nam mời dàn người yêu cũ dự đám cưới: Người trong cuộc lên tiếng
Cô dâu – chú rể cùng dàn người yêu cũ của chú rể.

Chia sẻ với Dân trí, chú rể Đình Thắng cho hay, đã dành một tháng để chuẩn bị, lên chi tiết kế hoạch cho ngày cưới. Việc mời người yêu cũ đến cũng nằm trong kế hoạch và được sự đồng ý của cô dâu.

“Tôi lên danh sách khách mời, tự tay viết thiệp cưới và gửi đến những người bạn gái cũ. Thông thường, người cũ sẽ phớt lờ thiệp hồng hoặc chuyển khoản xã giao không góp mặt, hoặc cùng lắm gửi quà rồi về. Tuy nhiên, tôi cũng bất ngờ khi các bạn lên đồ xinh đẹp, có mặt đúng giờ ăn cỗ và còn ngồi chung một mâm riêng”, chú rể nói.

Ghi nhận trên Tri Thức & Cuộc sống, trước khi cưới vợ, anh Thắng đã trải qua nhiều mối tình. Anh từng dẫn nhiều cô gái về ra mắt nhưng không đi đến hạnh phúc vì có những cô gái không được gia đình đồng ý hoặc có những cô gái cùng làm xăm nghệ thuật nên hai đứa quyết định sẽ chia tay để có thể tập trung cho công việc.

“Trước đây, khi các bạn gái cũ cưới, tôi vẫn đến dự nên tôi cũng mời các cô ấy đến dự lễ cưới như các khách mời khác”, anh Thắng cho biết.

Điều đặc biệt là sau khi chia tay, một số bạn gái cũ vẫn giữ liên lạc với anh Thắng, họ coi nhau như bạn bè chứ không có chuyện ghét bỏ hay chặn liên lạc. Thậm chí, trong số các bạn gái cũ của anh chàng này có người là bạn của vợ.

Theo anh Thắng, anh không biết tán tỉnh nhưng dường như có duyên ngầm nên được lòng nhiều cô gái. Trước đây, anh có thời gian làm xe ôm nên quen biết nhiều người.

Chú rể ở Hà Nam mời dàn người yêu cũ dự đám cưới: Người trong cuộc lên tiếng - 1
Cặp đôi cô dâu – chú rể đang gây sốt mạng xã hội.

Được biết, anh Thắng và vợ mới cưới yêu nhau được 8 tháng. Mặc dù thời gian yêu chưa dài song anh Thắng muốn hai người tổ chức đám cưới để có thể tập trung vào công việc.

“Tôi muốn cưới sớm để tập trung cho công việc, lo cho cuộc sống của hai vợ chồng. Sau này, tôi muốn vợ con không phải khổ. Từ khi cưới, chúng tôi trải qua cuộc sống bình thường và hạnh phúc”, anh Thắng tâm sự.

Ngay sau khi câu chuyện của Đình Thắng được chia sẻ trên mạng làm nổ ra những tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng, chú rể và những người bạn gái cũ rất văn minh. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bình luận, đó là việc làm thiếu tế nhị, thể hiện sự không tôn trọng người vợ trong ngày trọng đại.

Về ý kiến này, Đình Thắng cho biết, ai cũng có quá khứ. Sau chia tay, anh và người cũ coi nhau như những người bạn, duy trì mối quan hệ bạn bè bình thường, không vượt quá giới hạn. Chính vì thế, vợ anh – Hồng Thiệp cũng không phản đối.

Hiện đám cưới của cặp đôi vẫn đang được chia sẻ rần rần trên MXH.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *