Bỏ vợ để cưới nhân tình, người đàn ông chua chát khi thấy thứ đặt trước cửa nhà vợ sắp cưới

Anh Thẩm không tiếc tiền với tình nhân. Không lâu sau khi xác nhận mối quan hệ, anh đã chuyển cho nhân tình khoảng 2 tỷ đồng, chưa kể tiền anh đưa cô đi ăn đi chơi, mua sắm.

Khi đã có cuộc sống giàu sang, không ít người đàn ông đã đi sai đường, phản bội lại người đầu ấp tay gối của mình để rồi nhận về cái kết ê chề. Điển hình như người đàn ông trong câu chuyện dưới đây. 

Trong mắt người ngoài, cuộc sống của Anh Thẩm (sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) là điều được nhiều người ao ước. Vì anh đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, có vợ hiền con ngoan, có thể nói gia đình và sự nghiệp đều viên mãn nhưng bản thân anh Thẩm lại không nghĩ như vậy.

Bởi thời gian dần trôi, trước sự kiểm soát của vợ, tình yêu của anh dành cho vợ không còn mặn nồng như xưa. Gia đình tưởng chừng như hạnh phúc này lại khiến anh cảm thấy chán nản.

Sau đó, trong một chuyến công tác anh đã gặp Tiểu Trang, một tiếp viên hàng không 23 tuổi. Tiểu Trang cao ráo, xinh đẹp, hiền lành, đáng yêu, khéo ăn khéo nói khiến anh Thẩm bị hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về phía Tiểu Trang, dù biết anh Thẩm lúc đó đã có vợ nhưng cô vẫn bất chấp ở bên anh, vì đơn giản là anh có tiền.  

Anh Thẩm không tiếc tiền với tình nhân. Không lâu sau khi xác nhận mối quan hệ, anh đã chuyển cho nhân tình 600.000 tệ (khoảng 2 tỷ đồng), chưa kể tiền anh đưa cô đi ăn đi chơi, đi mua sắm. Sau đó, anh quyết định vợ để cưới Tiểu Trang, cho cô một danh phận hợp pháp.

Bỏ vợ để cưới nhân tình, người đàn ông chua chát khi thấy thứ đặt trước cửa nhà vợ sắp cưới
Anh Thẩm kể về cuộc hôn nhân của mình. 

Tháng 8/2020, vợ chồng anh Thẩm chính thức ly hôn. Ngay khi nhận được giấy ly hôn, anh nóng lòng cầu hôn Tiểu Trang. Điều này khiến cô rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nam, vì cô đến với anh chỉ vì tiền. Cô không muốn gả cho anh Thẩm, sống cả đời bên anh nhưng cũng không đành lòng cắt đứt nguồn tiền anh Thẩm cho. Vì vậy cô chỉ có thể giả vờ vui vẻ nhận lời khi được cầu hôn, nhưng thực chất lại ầm thầm lên kế hoạch.

Cô ta bắt đầu tìm “con mồi” mới để sớm ngày thoát khỏi anh Thẩm. Trong khi đó, anh Thẩm lại bận rộn mua nhà mới và sửa sang lại nội thất để cưới vợ.

Lúc đầu, anh Thẩm bận trang trí tổ ấm mới của mình nên không nhận thấy có gì không ổn. Nhưng dần dần, anh nhận ra mình thường xuyên không liên lạc được với Tiểu Trang, gọi điện video cũng không có ai trả lời khiến anh nghi ngờ.

Anh thật sự không muốn nghi ngờ vợ sắp cưới, nhưng sau đó anh phát hiện Tiểu Trang nhắn tin thân mật với nhiều người đàn ông khác qua mạng xã hội. Lúc này, anh không thể lừa mình dối người được nữa, vợ tương lai đã phản bội anh, giống như cách anh đã phản bội cuộc hôn nhân hạnh phúc mình từng có.

Không muốn để chuyện này cứ thế trôi qua, anh Thẩm đã đến ngôi nhà anh mua cho vợ sắp cưới mà không báo trước. Lúc này cô không có ở nhà, nhìn căn phòng hai người từng chung sống vui vẻ bên nhau, trong lòng anh Thẩm không khỏi cảm thấy chua chát.

Nhưng giờ đây, căn hộ này đều có dấu vết của người đàn ông khác ở khắp nơi. Ngay lối ra vào có một dôi dép nam và rõ ràng đó không phải là dép của anh Thẩm. Trong phòng tắm có một chiếc bàn chải đánh răng mới, trên giường ngủ rất bừa bộn.

Bỏ vợ để cưới nhân tình, người đàn ông chua chát khi thấy thứ đặt trước cửa nhà vợ sắp cưới - 1
Đôi dép nam lạ trong nhà vợ sắp cưới của anh Thẩm.

Biết chắc mình bị “cắm sừng”, anh Thẩm gọi cho quản lý tòa nhà để xem video giám sát. Quả nhiên, trên đoạn phim cho thấy Tiểu Trang ôm một người đàn ông rất thân mật đi vào nhà.

Đối mặt với những bằng chứng này, Tiểu Trang vẫn bao biện cho mình: “Anh hiểu lầm rồi, người đàn ông đó chỉ là đồng nghiệp của em mà thôi. Anh ấy giúp em sửa xe, muộn quá nên mới ngủ nhờ một đêm thôi”.

Anh Thẩm đương nhiên không tin những lời này. Vốn định chia tay vợ sắp cưới nhưng mẹ Tiểu Trang lại đến, khuyên nhủ hai người không nên cãi vã. “Vợ chồng sống với nhau xảy ra va chạm, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, nhưng chỉ cần muốn sống tốt và không tái phạm sai lầm thì không có gì phải lo lắng”, mẹ Tiểu Trang nói. Để trấn an anh Thẩm, mẹ Tiểu Trang còn đề nghị ký thỏa thuận tiền hôn nhân, trong đó quy định nếu ai sẽ phải rời khỏi căn nhà này.

Nhìn thấy thái độ của mẹ vợ tương lai, cơn giận của anh Thẩm dần dần tiêu tan. Bởi tình yêu của anh dành cho Tiểu Trang là thật, hơn nữa anh đã tiêu bao nhiêu tiền cho cô, bây giờ nói chia tay anh thật sự không nỡ. Vì thế anh đã đợi gia đình Tiểu Trang đến bàn chuyện đám cưới một cách nghiêm túc. Nhưng anh Thẩm không bao giờ ngờ rằng, điều anh chờ đợi không phải là cô dâu của mình mà là tin Tiểu Trang chia tay anh.

Bỏ vợ để cưới nhân tình, người đàn ông chua chát khi thấy thứ đặt trước cửa nhà vợ sắp cưới - 2
Anh Thẩm tìm tới giới truyền thông để vạch trần bộ mặt thật của Tiểu Trang. 

Cảm thấy mình đã bị lừa, anh tìm tới giới truyền thông để vạch trần bộ mặt thật của Tiểu Trang và yêu cầu cô trả lại số tiền anh đã chi cho cô trong thời gian qua. Tiểu Trang đương nhiên không muốn trả, cô đến với anh chỉ vì tiền, sao có thể trả lại số tiền đã nhận được chứ?

Thực ra, những thứ anh Thẩm cho nhân tình đều là do anh tự nguyện nên Tiểu Trang không cần trả. Tuy nhiên, anh Thẩm yêu cô ta khi vẫn chưa ly hôn với vợ. Vì thế, số tiền anh đưa cho cô trong thời gian này bị tính là tài sản chung của anh và vợ cũ, vợ cũ của anh có thể yêu cầu thu hồi phần tài sản này.

Khi biết chuyện, vợ cũ của anh Thẩm đã đâm đơn kiện yêu cầu Tiểu Trang trả lại tiền. Ngoài ra, có một số khoản tiền anh Thẩm chuyển cho Tiểu Trang với mục đích lo cho đám cưới, nhưng vì cuộc hôn nhân giữa hai người không đạt được nên Tiểu Trang cũng phải trả lại cho anh.

Theo Cẩm Tú (Đời Sống Gia Đình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *