Trọn vẹn trong mỗi “cuộc yêu” là niềm mong muốn của bất kỳ cặp đôi nào. Nếu đã có những điều dưới đây có lẽ bạn đang thực sự hạnh phúc vì chuyện gối chăn viên mãn, một hạnh phúc đáng trân trọng và giữ gìn.

Yêu đương và ân ái lứa đôi luôn là tình cảm, là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Biết trân trọng và biết cách làm mới cả chuyện tình cảm và “chuyện ấy” sẽ giúp bạn có cuộc sống thú vị, lạc quan hơn. Bạn đã thực sự hài lòng với chuyện chăn gối của mình, điểm những điều sau đây để đối chiếu xem nhé.

1. Đạt cực khoái trong mỗi lần “yêu”

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của yếu tố cực khoái trong quan hệ tình dục. Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng “cuộc yêu” và sự hài lòng của bạn về khả năng gối chăn của đối tác.

Nếu đã có những điều dưới đây chứng tỏ 'cuộc yêu' của bạn thực sự viên mãn
Ảnh minh họa

Với đàn ông có lẽ cực khoái là điều không hề khó và đó như trở thành một điều tất yếu liên quan đến cơ chế sinh lý của nam giới (biểu hiện xuất tinh). Nhưng với chị em phụ nữ cực khoái mang sắc thái đa dạng hơn và khó hơn. Ở phụ nữ, cực khoái thường xảy ra khi đạt đến cao trào trong việc tạo hưng phấn của nam giới. Phụ nữ có và đạt cực khoái lâu hơn và dài hơn nam giới. Và chị em có thể “lên đỉnh” được nhiều lần hơn trong một “cuộc yêu”. Không phải bất cứ “cuộc yêu” nào chị em cũng đạt được cực khoái. Nhưng có cực khoái chứng tỏ phần nào sự thỏa mãn của phụ nữ trong quan hệ gối chăn.

2. Thời gian quan hệ làm bạn hài lòng

Tất nhiên vẫn không có một mức thời gian cụ thể nào là thang đo cho mọi “cuộc yêu”, cho mọi cặp đôi. Bởi điều này liên quan đến nhiều yếu tố như hoàn cảnh “yêu”, sức khở, sở thích khi “yêu”. Mẫu số chung chính là việc bạn hài lòng. Có thể chỉ 5 phút nhưng bạn và đối tác cảm thấy  thỏa mãn thì đó là tiêu chuẩn. Hoặc 30 đến 45 phút mà hai người vẫn đủ khỏe thì đó là khung thời gian của bạn và người ấy…

3. Không mệt mỏi sau “chuyện ấy”

Nếu đã có những điều dưới đây chứng tỏ 'cuộc yêu' của bạn thực sự viên mãn - 1
Ảnh minh họa

Suy cho cùng “cuộc yêu” là một hoạt động thể lực đòi hỏi sự tham gia của khá nhiều nhóm cơ, cơ quan trong thời gian kéo dài (với tình trạng bình thường). Bất luận nguyên nhân đến từ đâu nhưng sau mỗi lần “yêu” mà bạn cảm thấy phờ phạc, mệt mỏi chứng tỏ có gì đó ảnh hưởng và tất nhiên chuyện gối chăn của hai người khó có thể viên mãn cả hai.

“Yêu” giúp con người ta khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn vì có sự chuyển hóa mạnh mẽ, đốt cháy calo và tạo ra những chất có lợi cho cơ thể. Hoạt động sinh lý tuyệt vời này khi điều độ sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Trường hợp bạn thấy sức khỏe xấu đi sau mỗi lần “yêu” có lẽ bản thân cơ thể có chút vấn đề hoặc “cuộc yêu” thực hiện chưa đúng cách và hợp lý.

4. Sức khỏe tốt hơn

Nếu đã có những điều dưới đây chứng tỏ 'cuộc yêu' của bạn thực sự viên mãn - 2
Ảnh minh họa

Như phần trên đã chia sẻ phần nào, một trong những biểu hiện cho thấy “chuyện yêu” viên mãn chính là sức khỏe của bạn, cả về thể chất và tinh thần, tốt hơn lên. Bạn yêu thương nhiều hơn, loại bỏ được căng thẳng, lạc quan yêu đời và ăn ngủ tốt hơn. “Yêu” điều độ và đạt cực khoái trong mỗi lần “giao ban” là tiền đề quan trọng để bạn có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn.

Có thể còn một số tiêu chuẩn khác nữa tùy theo từng người để bạn thấy mình thực sự hài lòng về chuyện gối chăn. Mọi thứ có lẽ chỉ ở mức tương đối mà thôi bởi bản thân “chuyện yêu” chưa bao giờ có tuyệt đối với mọi cặp đôi. Điều quan trọng là bạn cảm thấy bản thân tốt hơn, thấy cuộc sống đẹp hơn từ mỗi lần ân ái thì đó là điều tuyệt vời nhất. Chúc bạn hạnh phúc.

Theo Bá Lộc (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY