Công thức sữa từ Thụy Điển được chứng nhận lâm sàng giảm 77,8% tỉ lệ táo bón

1 16407383845361575827919 0 0 999 1600 crop 1640738465540864681354

Công thức FDI độc quyền từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS đã được chứng nhận lâm sàng, giảm 77,8% tỉ lệ táo bón, giúp trẻ xây dựng “Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt”.

Công thức sữa từ Thụy Điển được chứng nhận lâm sàng giảm 77,8% tỉ lệ táo bón - Ảnh 1.

Táo bón là 1 trong 5 dấu hiệu phổ biến nhất của tình trạng không hợp sữa, là vấn đề tiêu hóa phổ biến ở trẻ nhỏ. Đặc biệt là vào cuối năm thời tiết lạnh hơn, bé ít uống nước và vận động, có xu hướng nhịn đi ngoài vì ngại tiếp xúc cơ thể với bề mặt bồn cầu hoặc bô lạnh càng khiến tình trạng táo bón thêm nghiêm trọng. Điều này không chỉ khiến bé khó chịu mà còn khiến bố mẹ rất lo lắng.

Táo bón – Phổ biến nhưng ảnh hưởng đến sự của trẻ

Bên cạnh tình trạng táo bón tâm lý do yếu tố thời tiết, giao mùa cuối năm, nguyên nhân phổ biến nhất khiến trẻ thường bị táo bón trong những năm đầu đời là do vẫn chưa phát triển hoàn thiện, thiếu các lợi khuẩn để tiêu hóa vitamin và .

Nguyên nhân phổ biến thứ hai nhưng lại ít được các bậc phụ huynh quan tâm là do loại sữa công thức đang uống không phù hợp với thể trạng của bé. Sữa không có tỷ lệ cân bằng giữa các dưỡng chất, khiến bé không hấp thu được hết nên thải qua phân, khiến phân rắn và khó đi hơn.

Công thức sữa từ Thụy Điển được chứng nhận lâm sàng giảm 77,8% tỉ lệ táo bón - Ảnh 2.

Tình trạng này kéo dài không chỉ khiến trẻ quấy khóc, khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến khả năng hấp thu của cơ thể. Trẻ không được đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng để phát triển sẽ không tăng cân, tăng chiều cao, dẫn đến nguy cơ suy dinh dưỡng, thấp còi, và đồng thời cản trở trí não phát triển.

Công thức FDI – Giải pháp được chứng nhận lâm sàng cải thiện 77,8% tỉ lệ táo bón

Khoa học đã chứng minh rằng dinh dưỡng đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng hệ tiêu hóa vững chắc, làm nền tảng để bé phát triển tối ưu trong những năm đầu đời. Hệ tiêu hóa có khỏe mạnh thì chất dinh dưỡng mới được chuyển hóa và hấp thu tối đa. Mặt khác, cơ thể bé hấp thu tốt dưỡng chất thì mới tăng trưởng nhanh, góp phần củng cố sức khỏe hệ tiêu hóa.

Hiểu rõ tầm quan trọng của dinh dưỡng và tiêu hóa tốt trong giai đoạn vàng đầu đời, Nutifood – với 20 năm kinh nghiệm chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em Việt, đã bắt tay cùng các chuyên gia tại châu Âu tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS, cho ra đời công thức FDI (Foundation of Digestion & Immunity), giúp trẻ xây dựng nền tảng Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt vững chắc.

Công thức sữa từ Thụy Điển được chứng nhận lâm sàng giảm 77,8% tỉ lệ táo bón - Ảnh 3.

Được nghiên cứu đặc chế cho thể trạng trẻ em Việt, công thức FDI là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi dưỡng chất 2’FL-HMO – thành phần chất rắn nhiều thứ 3 trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch, và FOS/ Inulin – chất xơ hòa tan, giúp duy trì sự cân bằng của lợi khuẩn đường ruột, cải thiện tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tối đa. 

Công thức FDI nay đã được nghiên cứu lâm sàng trên chính trẻ em Việt Nam, chứng minh hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện tình trạng tiêu hóa của trẻ. Nghiên cứu do Viện Dinh dưỡng chủ trì và tiến sĩ Nguyễn Lân thực hiện trên nhóm đối tượng trẻ em từ 3 – 5 tuổi. Sau 4 tháng sử dụng, tỷ lệ táo bón ở nhóm sử dụng sữa có công thức FDI đã giảm đến 77,8%; các tình trạng rối loạn tiêu hóa khác như tiêu chảy, phân sống cũng có những dấu hiệu tích cực.

Song song với tiêu hóa tốt, công thức FDI còn giúp trẻ củng cố đề kháng khỏe, giảm 58,6% tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp. Trẻ được bảo vệ khỏi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, đóng góp tích cực lên hệ sức khỏe hệ tiêu hóa và quá trình phát triển toàn diện.

Tình trạng dinh dưỡng cũng có kết quả tích cực. Trẻ ăn ngon miệng hơn, giảm tỷ lệ biếng ăn đến 75%, hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả. 

Ứng dụng cùng tinh hoa dinh dưỡng Thụy Điển, đặc chế cho trẻ em Việt

Theo Chuyên gia Mai Thanh Việt – Thành viên Hội đồng Y khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS, “4 tiêu chí các phụ huynh nên ưu tiên khi chọn sữa cho con là: phù hợp với độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của từng giai đoạn phát triển; ứng dụng những nghiên cứu mới nhất về khoa học dinh dưỡng; đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe; và quan trọng nhất là phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.”

Như vậy, công thức FDI đã đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng là nghiên cứu đặc chế cho trẻ em Việt và ứng dụng các tinh hoa khoa học dinh dưỡng tiên tiến thế giới. Công thức độc quyền của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS nay đã được ứng dụng trong sữa Famna mới. Là dòng sản phẩm được sản xuất 100% tại Thụy Điển, Famna  dụng nguyên liệu thuần khiết từ châu Âu, có quy trình sản xuất khép kín và đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Thương hiệu có các dòng sản phẩm riêng theo độ tuổi, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc thù theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Với công thức FDI và Famna mới, từ nay bố mẹ không còn phải lo lắng về tình trạng táo bón của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn giao mùa cuối năm, thời tiết lạnh hơn, sinh hoạt của bé dễ bị thay đổi. Nhờ nền tảng Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt vững chắc, mẹ yên tâm bé đã có nguồn dinh dưỡng tối ưu để tối ưu tiềm năng phát triển thể chất và trí tuệ toàn diện.

Công thức sữa từ Thụy Điển được chứng nhận lâm sàng giảm 77,8% tỉ lệ táo bón - Ảnh 5.

Sản phẩm sữa dinh dưỡng Famna mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood là dòng sản phẩm 100% sản xuất tại Thuỵ Điển, ứng dụng tinh hoa dinh dưỡng châu Âu, đặc chế cho trẻ em Việt.

Famna chứa công thức FDI (Foundation of Digestion and Immunity) độc quyền với sự kết hợp hoàn hảo của HMO và FOS/inulin giúp xây dựng nền tảng đề kháng khoẻ – tiêu hoá tốt.

Sản phẩm còn được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết cùng bộ dưỡng chất ARA, axit linoleic, alpha linolenic, taurin, lutein, choline, iốt, sắt, giúp phát triển trí não, cho bé thông minh, kiện toàn về thể trạng và trí tuệ.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Famna tại đây.

PV

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *