Theo các chuyên gia, cuộc “yêu” sẽ ngọt ngào hơn khi có những câu nói kích thích mãnh liệt cho đối phương, nhưng ngược lại cũng có những câu nói của bà vợ khiến ông chồng cụt hứng trong “chuyện ấy”.

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên, chuyên khoa nam học, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cho biết từng gặp không ít ông chồng phàn nàn chuyện người vợ có những câu nói quá “phũ” khiến cuộc yêu của họ bị gián đoạn hoặc không thể “về đích” một cách hoàn hảo. 

Bật mí những câu nói khiến chàng hưng phấn hay cụt hứng khi 'yêu'
Ảnh minh họa

“Có một ông chồng vừa thủ thỉ với vợ rằng tối nay sẽ làm “chuyện ấy” nhé thì người vợ bất ngờ “độp” lại “anh thì chưa đến chợ đã hết tiền, rồi lần nào cũng hứa nhưng có làm được đâu…”. Thậm chí có cô vợ còn kể chuyện chồng người ta để so sánh với ông xã của mình”- bác sĩ Liên nói.

Theo các chuyên gia, trong không gian của phòng ngủ, những lời nói ngọt ngào của chị em sẽ là chất xúc tác hữu hiệu để các anh nhập cuộc đầy hưng phấn. Thế nhưng, thực tế cuộc sống thì lại có vô số những tình huống mà có thể là do vô tình hoặc cố ý mà chị em làm tổn thương tới đối tác của mình. “Đang cao trào, bỗng nhiên người vợ lại buông một câu: “Ối giời ơi, sao hôm nay yếu thế? hay “Sao nhanh thế” rồi kể chuyện “con bạn em nó bảo, chồng nó khoẻ lắm mỗi lần… cả tiếng”. Có những ông chồng lâu lâu mới gần gũi vợ, cũng chuẩn bị tâm lý, không gian cho cuộc yêu, thế nhưng nghe vợ phán một câu lạnh lùng, quý ông chồng liền rơi vào trạng thái “đến cần cẩu cũng không cẩu lên được”- một bác sĩ kể lại những tình huống mà không ít ông chồng gặp phải.

Bác sĩ Liên lưu ý một trong những điều cấm kỵ là chị em không nên đem chồng mình so sánh với người đàn ông khác. Làm như vậy không chỉ khiến cuộc yêu trở nên căng thẳng, gián đoạn mà có khi còn khiến các ông chồng nổi trận lôi đình vì ghen tuông. “Không chỉ những câu nói mà ngay cả những hành động như nghe điện thoại trong lúc làm “chuyện ấy”, thậm chí lướt web khi yêu cũng sẽ khiến đối tác khó chịu”- bác sĩ Liên nói.

Bác sĩ Liên cho biết hầu hết các ông chồng đều thích sự hợp tác từ các bà vợ hoặc bạn tình trong cuộc yêu. Thay vì những câu nói khiến chàng mất hứng, chị em có thể khuyến khích chồng bằng những câu nói nhẹ nhàng, hóm hỉnh “hôm nay hăng thế?” hay “dạo này bố nó ăn gì mà khoẻ thế”, thậm chí chia sẻ với chồng về cuộc yêu, tư thế khi yêu của chồng khiến vợ hài lòng lòng. Có những ông chồng tiết lộ rằng họ không thích vợ mình “im lặng hưởng thụ” mà thay vào đó thích vợ bộc lộ bằng những cử chỉ, câu nói bông đùa để hoàn cảnh yêu thêm phong phú và cuộc yêu có thêm nhiều cảm xúc thú vị.

Một chuyên gia nam học cho rằng có những câu nói rất đơn giản có tác dụng kích thích chàng không ngờ nhưng chị em thường bỏ qua vì… ngượng. Chẳng hạn câu nói “em yêu anh” khi bình thường sẽ khiến chàng hạnh phúc nhưng khi thổ lộ điều này lúc cả hai đang trong cuộc “yêu” thì nó sẽ kích thích chàng rất nhiều. Khi ấy, tình yêu sẽ khiến chuyện ấy trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Hay việc gọi tên chàng với giọng nói quyến rũ, chắc chắn đó là liều thuốc hiệu quả giúp cho cuộc “yêu” trở nên ngọt ngào và đầy đam mê. Vì vậy, nói yêu chàng sẽ khiến tình cảm của cả hai thêm gắn bó hơn. Hãy nhớ rằng đôi khi, chỉ một câu nói đơn giản cũng kích thích, làm tăng ham muốn cho cả hai hơn rất nhiều. Vì thế, để tăng hưng phấn cho cuộc “yêu”, bạn nữ nên sử dụng những lời khen hoặc những câu nói khiêu gợi để có thể đem lại sự kích thích mãnh liệt cho đối tác.

Theo K.Anh (Nld.com.vn)

LEAVE A REPLY